Tin tức – Sự kiện

Người Hà Nội vật vã 'đón' nắng đầu hè

10 Tháng Năm 2011
Nắng đầu hè oi ả khiến người dân Hà Nội tìm đủ mọi cách để "chống chọi" với ông Trời mỗi khi phải ra đường.

Ngày 9/5, tại Hà Nội, có những thời điểm nhiệt độ ngoài trời đã lên tới gần 40 độ C. Vì là cái nóng đầu mùa nên nhiều người còn chưa kịp thích nghi và tỏ ra khá mệt mỏi. Bất cứ thứ gì có thể che nắng, tránh nóng đều được sử dụng một cách tối đa.

Sinh viên học viện Ngân Hàng đến giảng đường không chỉ mang ô che nắng mà còn mang cả nước uống.

Áo chống nóng là vật bất ly thân của chị em phụ nữ khi ra đường vào những ngày này.

Ai cũng như Nin-Ja mỗi khi có việc ra đường trong những ngày nắng nóng.

Thùng xốp che nắng, thời trang mùa hè năm nay???

Người già và trẻ nhỏ cảm nhận cái nắng, nóng rõ nhất.

Người dân trốn nắng dưới tán cây với khăn ướt quấn trên đầu.

Nhiều học sinh, sinh viên đến trường bằng xe đạp cũng che ô vì trời quá nắng.

Và cả những người đi xe máy cũng dùng ô dù biết là rất nguy hiểm

Quạt, điều hòa được nhiều người dân mua sắm trong những ngày Hà Nội gần 40 độ C.

Cơm hộp công sở đắt hàng vì dân văn phòng …tránh nắng

Trái cây có tác dụng hạ nhiệt, làm mát cũng được chị em phụ nữ tìm mua.
Nhiều nơi bị cắt điện trong những ngày Hà Nội gần 40 độ C.

Theo vietnanet.vn