Tin tức

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng

25 Tháng Tám 2011

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đảng ủy khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội, ngày 18 tháng 8 năm 2011, Đảng bộ trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã trang trọng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

Tới dự hội nghị có PGS.TS. Phạm Văn Linh (Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW) cùng 122 đồng chí đảng viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Linh đã nêu bật tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI nhằm nâng cao nhận thức, hành động theo đường lối, chủ trương một cách đúng đắn và toàn diện, củng cố, phát huy tốt sức mạnh chung, thúc đẩy phong trào thi đua giảng dạy và học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đáp ứng yêu cầu công tác giảng dạy, nghiên cứu của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

PGS.TS. Phạm Văn Linh (Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW) tại hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thức XI của Đảng

Với tinh thần học tập, nghiên cứu nghiêm túc, cầu thị, các cán bộ, giảng viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã nắm vững những luận điểm cơ bản, nội dung mới trong các Văn kiện đại hội. Đây chính là một tiền đề quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn cho đội ngũ giảng viên nhà trường trong công tác nghiên cứu và giảng dạy, cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Trần Vĩnh Khương