Tin tức – Sự kiện

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Đại học sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhiệm kỳ 2011 – 2016

10 Tháng Mười Hai 2011

Sáng ngày 9/12, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011- 2016 cho PGS.TSKH Phạm Lê Hòa.

Tới dự buổi lễ có đại biểu lãnh đạo của Đảng ủy Khối các trường đại học - cao đẳng thành phố Hà Nội, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Tư pháp, và nhiều trường Đại học, các đơn vị, tổ chức… Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên nhà trường.

NGƯT. TS Phạm Trọng Toàn công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, nhiệm kỳ 2011 - 2016

 

Mở đầu buổi lễ, NGƯT. TS Phạm Trọng Toàn, Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Theo đó, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW  trong nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Đ/c Vũ Tuấn Dũng trao Quyết định Bổ nhiệm cho PGS.TSKH Phạm Lê Hòa

 

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội đã phát biểu, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Lê Hòa đối với sự phát triển chung của nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua ( 2006- 2011) trên nhiều lĩnh vực công tác, trong đó có công tác xây dựng Đảng. Trải qua năm năm đầu tiên của một trường Đại học mới được nâng cấp lên từ trường Cao đẳng, đồng chí Phạm Lê Hòa đã cùng Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW lãnh đạo nhà trường vượt qua nhiều khó khăn để đạt tới những thành công mới. Nhân dịp này, đồng chí Vũ Tuấn Dũng khẳng định với sự tín nhiệm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhà trường, đồng chí Phạm Lê Hòa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, phẩm chất , trí tuệ của cá nhân cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu đưa nhà trường đạt tới tầm cao mới.

Ảnh: PGS.TSKH Phạm Lê Hòa bày tỏ lời cảm ơn tới

các cấp lãnh đạo cùng toàn thể, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PSG.TSKH Phạm Lê Hòa đặc biệt cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo cấp trên và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong thời gian vừa qua. Và lời hứa quyết tâm, cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố khối đoàn kết, thống nhất trong toàn thể đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc việc thực hiện những mục tiêu đã đặt ra.

Đ/c Vũ Văn Hậu thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu  nhà trường

phát biểu trong Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

 

Cũng trong dịp này, thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, đồng chí Vũ Văn Hậu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng PSG.TSKH Phạm Lê Hòa. Đồng chí Vũ Văn Hậu nhấn mạnh: quyết định Bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng không chỉ có ý nghĩa với riêng PGS.TSKH Phạm Lê Hòa mà còn có có ý nghĩa quan trọng đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.  Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn PGS.TSKH Phạm Lê Hòa, trong nhiệm kỳ Hiệu trưởng tới đây sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa tới nhiều công tác, hoạt động của nhà trường; xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

 

Một số hình ảnh trong Lễ Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, nhiệm kỳ 2011 – 2016:

Chương trình nghệ thuật chào mừng buổi lễ

Đại diện các đơn vị trong trường chúc mừng đồng chí Phạm Lê Hòa

…và đại diện sinh viên tặng hoa, chúc mừng PGS.TSKH Phạm Lê Hòa

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm