Hoạt động sinh viên

Sinh viên Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW “ Ký vì sức khỏe- Ký vì tương lai”

22 Tháng Hai 2012

Sáng tạo nghệ thuật là một hoạt động phức tạp, nó đòi hỏi bên cạnh tri thức khoa học còn phải có một tâm hồn nghệ sĩ. Trong quá trình học tập, sinh viên Nghệ thuật vừa phải tích lũy tri thức khoa học vừa chập chững bước đầu trong sự nghiệp sáng tác và còn phải làm giàu thế giới nội tâm, có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Chính vì vậy, khi trang tinmoitruong.vn thực hiện dự án “ Không chất độc hại trong thực phẩm” với khẩu hiệu “ Ký vì sức khỏe- Ký vì tương lai” đã được đông đảo các sinh viên hưởng ứng và quan tâm.

Chương trình đã thu hút khoảng 1500 sinh viên ở tất cả các chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Quản lý văn hóa, Thiết kế thời trang, Hội họa và Thiết kế đồ họa Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW tham gia.

Đồng hành với sinh viên còn có sự tham gia rất nhiệt tình của các Thầy Cô giáo. Thầy Phạm Ngọc Anh, khẳng định đây là một hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa thiết thực, giáo dục ý thức cộng đồng chung tay cùng hành động vì môi trường và sức khỏe.

Sau đây là hình ảnh sinh viên trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW tham gia dự án do tinmoitruong.vn phát động:

Đọc dự án  Không chất độc hại trong thực phẩm

Và hành động Ký vì sức khoẻ