Tin tức – Sự kiện

Trường Đại học Trà Vinh tiếp Tiến sĩ Phan Mạnh Tiến- Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT cùng đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đến thăm và làm việc

04 Tháng Sáu 2012

Ngày 23/5/2012, Đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương do PGS.TSKH Phạm Lê Hòa- Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Trà Vinh, thông qua lời giới thiệu của TS Phan Mạnh Tiến- Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT. Đến Trường Đại học Trà Vinh, đoàn công tác trao đổi về cơ hội hợp tác đào tạo ở một số lĩnh vực giáo dục nghệ thuật, âm nhạc. Tiếp đoàn có Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh Nguyễn Tiến Dũng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

phanmanhtien1

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Từ trái sang: 1-Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng, 4-TS. Phan Mạnh Tiến, 5-PGS.TSKH Phạm Lê Hòa

Được biết, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo ngành Sư phạm Âm nhạc bậc đại học và thạc sĩ. Tại buổi gặp gỡ, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa mong muốn hai trường cùng nhau tìm hiểu để tiến tới hợp tác đào tạo ngành sư phạm âm nhạc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học có cơ hội nâng cao chuyên môn, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy tại các trường phổ thông, các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh và khu vực.

phanmanhtien2

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng phát biểu

Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn TS Phan Mạnh Tiến đã giới thiệu và tạo cơ hội để đại diện hai trường gặp gỡ, trao đổi về hợp tác đào tạo. Phó Hiệu trưởng cho biết Trường Đại học Trà Vinh sẽ tiếp tục nghiên cứu về cơ hội này nhằm tiến tới sự hợp tác đào tạo để hai bên cùng phát triển.

Thanh Sơn

Theo tvu.edu.vn