Tin tức – Sự kiện

Tuần sinh hoạt công dân học sinh - sinh viên năm học 2012 - 2013

21 Tháng Chín 2012

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, từ ngày 11/9 đến 14/9/2012, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Tuần sinh hoạt công dân học sinh - sinh viên (HS- SV) năm học 2012 – 2013 cho 950 tân sinh viên năm 2012.

Đến dự Tuần sinh hoạt công dân có PGS.TSKH Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS.Trần Đình Tuấn – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và đông đủ tân sinh viên.

PGS.TSKH Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong Tuần sinh hoạt công dân năm học 2012 - 2013

PGS.TSKH Phạm Lê Hòa chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh năm 2012, đồng thời giới thiệu với toàn thể tân sinh viên về tình hình phát triển của nhà trường trong những năm qua và định hướng phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng tinh thần thống nhất, đoàn kết trong tập thể đơn vị, thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2012 - 2013; góp phần giữ vững, phát huy vị thế của một cơ sở giáo dục nghệ thuật hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam.

Tân sinh viên dự tuần sinh hoạt công dân năm học 2012 - 2013

Trong tuần sinh hoạt công dân, các tân sinh viên đuợc học tập quy chế đào tạo, đào tạo theo tín chỉ; quy chế công tác học sinh - sinh viên; chủ quyền biển, đảo và chiến lược biển của Việt Nam; chế độ chính sách; giáo dục pháp luật; phòng, chống ma túy, tội phạm và các tệ nạn xã hội; phòng chống tác hại của trò chơi điện tử có nội dung xấu; giáo dục an toàn giao thông, công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học; Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Hai không” – Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục...Thông qua đó, sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình, tích cực phấn đấu và rèn luyện đạt kết quả tốt trong môi trường đại học.

Kết thúc tuần sinh hoạt công dân, nhà trường đã tổ chức cho toàn thể tân sinh viên ký cam kết thực hiện nghiêm túc các nội quy của nhà trường, đặc biệt là các hành vi sinh viên không được làm như: Không thành lập, tham gia các hoạt động mang tính chất chính trị trái pháp luật; chấp hành luật an toàn giao thông, nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục...