Tin tức – Sự kiện

Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

21 Tháng Chín 2012

            Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và Đảng ủy khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội, ngày 19 tháng 9 năm 2012, Đảng bộ trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã trang trọng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

           

Toàn cảnh Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ năm

của Ban chấp hành TW Đảng khoá XI

 

            Tới dự hội nghị về phía khách mời là báo cáo viên - PGS.TS Ngô Văn Thạo, nguyên Vụ trưởng Vụ lý luận chính trị - Ban Tuyên giáo Trung ương. Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có các đồng chí lãnh đạo trong Ban chấp hành Đảng uỷ cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường.

 

PGS.TS Ngô Văn Thạo - khách mời, báo cáo viên tại Hội nghị

 

            Trong báo cáo tại Hội nghị, PGS. TS Ngô Văn Thạo đã nêu bật tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương năm của Ban chấp hành TW Đảng khoá XI đó là nhằm nâng cao nhận thức, hành động theo đường lối, chủ trương một cách đúng đắn và toàn diện. Từ đó góp phần củng cố, phát huy tốt sức mạnh chung của tập thể, thúc đẩy phong trào thi đua nghiên cứu và giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Sau thời gian lắng nghe, học tập những nội dung do đồng chí Báo cáo viên trình bày với tinh thần tập trung, nghiêm túc, các Đảng viên trong toàn Đảng bộ trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã nắm vững những luận điểm cơ bản, nội dung mới trong Nghị quyết Trung ương năm của Ban chấp hành TW Đảng khoá XI.

 

PGS.TSKH. Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng triển khai công tác Đảng tới các đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

 

            Cũng trong chương trình Hội nghị, PGS.TSKH Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai công tác Đảng của nhà trường với một số công tác trọng tâm của Đảng bộ; đồng thời nêu tóm tắt những nội dung cơ bản và kết luận Hội nghị. Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI của trường ĐHSP Nghệ thuật TW là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác nghiên cứu và giảng dạy. Đồng thời, qua đó Đảng bộ nhà trường có phương hướng vận dụng một cách sáng tạo các đường lối, chủ trương của Đảng vào quá trình công tác, lao động, học tập; tham gia giám sát việc thực hiện các đường lối, chủ trương đó của các cơ quan chức năng của Nhà nước, các tổ chức Đảng, đoàn thể liên quan, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2012 - 2013.

 

                                                                                                                           PV