Sinh viên tra cứu

Thông báo nộp Khóa luận, Đồ án tốt nghiệp, Chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp của sinh viên K4 ngành ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật; K3 ĐH Quản lý Văn hoá và ĐH Thiết kế Thời trang

07 Tháng Sáu 2013

TRƯỜNG ĐHSP NGHỆ THUẬT TW

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:   649  /TB-ĐHSPNTTW-ĐT                           Hà Nội, ngày 06 tháng 06  năm 2013

V/v nộp Khoá luận, Đồ án tốt nghiệp, Chương trình biểu diễn nghệ thuật

tổng hợp của sinh viên K4 ngành ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật;

K3 ĐH Quản lý Văn hoá và ĐH Thiết kế Thời trang

Căn cứ Kế hoạch tổ chức thi tốt nghiệp năm 2013, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương thông báo về việc sinh viên K4 ngành ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật; K3 ĐH Quản lý Văn hoá, ĐH Thiết kế thời trang đã bảo vệ khoá luận, Đồ án, Chương trình biểu diễn  nghệ thuật tổng hợp tốt nghiệp như sau:

1. Sinh viên hoàn thiện Khoá luận, Đồ án, Chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp tốt nghiệp theo mẫu quy định và ý kiến góp ý của Hội đồng, có chữ ký xác nhận đã chỉnh sửa của giảng viên hướng dẫn, chữ ký của Trưởng khoa nộp về Văn phòng Khoa trước ngày 20/6/2013.

1.1. Khóa luận tốt nghiệp (Đã đóng bìa cứng): 02 bản/1sinh viên

1.2. Chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp (ĐH Quản lý Văn hoá): 02 bản/1 nhóm

1.3. Đồ án tốt nghiệp (ĐH Thiết kế thời trang): 02 bản/1sinh viên

+ Bảng nghiên cứu, mẫu vẽ, mẫu thật: nộp về Văn phòng khoa

2. Khoá luận, Đồ án, Chương trình nghệ thuật tốt nghiệp được lưu 01 bản tại Khoa, 01 bản VP.Khoa nộp cho TT Tin học - Ngoại ngữ - Thư viện. Danh sách ký nộp Khóa luận, Đồ án, Chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp tốt nghiệp đã hoàn chỉnh Khoa gửi về Phòng đào tạo trước ngày 25/6/2013.

3. Những sinh viên không nộp lại Khoá luận, Đồ án, Chương trình nghệ thuật tốt nghiệp theo quy định sẽ không được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bằng tốt nghiệp.

4. Những sinh viên thi tốt nghiệp sau khi đã hoàn thành các thủ tục theo quy định sẽ được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp từ ngày 30/6/2013.

Sau khi sinh viên hoàn thành các thủ tục tốt nghiệp, Nhà trường sẽ thông báo Kế hoạch cấp phát bằng trên Website: Http://www.spnttw.edu.vn

5. Mọi thắc mắc xin liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.  Số điện thoại: 043.8547301

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);