Tin hợp tác quốc tế

2 nghệ sĩ guitar Australia chơi bài 'Đi cấy' tại Hà Nội

14 Tháng Chín 2013
Janet Agostino và Rafaele Agostino - hai nghệ sĩ guitar nổi tiếng của Australia thuộc nhóm Duo Agostino sẽ biểu diễn một buổi đặc biệt và duy nhất tại nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam vào ngày 26/9 tới. 
Janet Agostino (phải) và Rafaele Agostino 

Đại sứ Australia Hugh Borrowman cho biết chương trình biểu diễn này nằm trong chuỗi hoạt động do Đại sứ quán Australia tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Australia - Việt Nam. “Chúng tôi lựa chọn những nghệ sĩ này để biểu diễn cho khán giả Việt Nam không chỉ vì họ chơi rất hay mà họ còn rất thành công trong việc phát triển cây đàn guitar thành một nhạc cụ trong dàn nhạc. Điều này khiến họ trở nên rất đặc biệt”, ông đại sứ nói.

“Việt Nam khá nổi tiếng với việc khán giả dành nhiều tình cảm cho nhạc cổ điển, vì thế chúng tôi rất vui được biểu diễn ở đây và được cùng làm việc với các em sinh viên ” nghệ sĩ Janet Agostino chia sẻ.

Vé mời thưởng thức chương trình biểu diễn của nhóm Duo Agostino được phát miễn phí tại Đài Tiếng nói Việt Nam (58 - Quán Sứ, Hà Nội) và Đại sứ quán Australia (8 - Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội) từ ngày 16/9 cho đến khi hết vé.

Theo thethaovanhoa.vn
Ngoài phần trình diễn các bản nhạc trong album của nhóm mang tên Under the Southern Skies (tạm dịch Dưới bầu trời phương Nam), hai nghệ sĩ sẽ có phần trình diễn đặc biệt bài Đi cấy, một bản nhạc của Việt Nam. NhómDuo Agostino cũng dành thời gian để làm việc với sinh viên của Trường Đại học Nghệ thuật Trung Ương vào ngày 27/9.
Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm