Lịch bảo vệ

03 Tháng Mười Hai 2021

14h00, ngày 09.12.2021

(Thứ 5)

Thảo luận luận văn thạc sĩ khóa 10, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Quan họ các làng Quan họ tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Học viên: Nguyễn Hữu Duy. NHDKH: PGS.TS. Trần Trí Trắc.

Đề tài 2: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ tại đền Giẻ Sen, thôn Nội, xã Đức Thượng, huyện Hòa Đức, thành phố Hà Nội. Học viên: Nguyễn Đạt Tân. NHDKH: PGS.TS. Trịnh Thị Minh Đức.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

Phòng bảo vệ LV

14h00, ngày 13.12.2021

(Thứ 2)

Bảo vệ, thảo luận văn thạc sĩ Khóa 11, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài bảo vệ: Đưa âm nhạc Chèo vào hoạt động ngoại khóa cho khối lớp 8 tại Trường Trung học cơ sở Trương Hán Siêu, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Học viên: Phạm Tuấn Linh. NHDKH: PGS.TS. Hà Thị Hoa.

Đề tài thảo luận: Dạy học Xướng âm cho học sinh năng khiếu tại Trung tâm Âm nhạc Piano Corner, thành phố Thanh Hóa. Học viên: Lê Ngọc Khoa. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm Thông tin và truyền thông.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

Phòng bảo vệ LV