Lịch bảo vệ

8h30, ngày 29.12.2021

(Thứ 4)

Bảo vệ văn thạc sĩ Khóa 8, chuyên ngành LL&PPDH BM Mỹ thuật

Đề tài 1: Sử dụng hoa văn trang trí đền Hát Môn vào dạy học Mỹ thuật tại Trường Trung học cơ sở thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội. Học viên: Trịnh Đức Anh. NHDKH: TS. Đào Thị Thúy Anh.

Đề tài 2: Vận dụng nghệ thuật tạo hình rối nước trong dạy học môn Mỹ thuật tại Trường Tiểu học Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Học viên: Tạ Thu Trang. NHDKH:TS. Đào Thị Thúy Anh.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm Thông tin và truyền thông.

Phòng Bảo vệ LV

14h00, ngày 29.12.2021

(Thứ 4)

Thảo luận, xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ Khóa 11,13, chuyên ngành QLVH.

Đề tài thảo luận Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa nghề dệt thủ công truyền thống của người Tày ở xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Học viên: Hoàng Thị Hiền. NHDKH: PGS.TS. Dương Thị Thu Hà.

Đề tài xét duyệt:

Đề tài 1: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa hát Lượn Nàng ới của người Nùng huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Học viên: Nông Thị Nga.

Đề tài 2: Quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Học viên: Nguyễn Ngọc Tuyết.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học

Trực tuyến tại phòng họp 2

8h30, ngày 30.12.2021

(Thứ 5)

Thảo luận, xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ Khóa 13,14, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài thảo luận: Dạy học piano phổ cập cho học viên Trung cấp Thanh nhạc tại Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Học viên: Nguyễn Hà Thanh. NHDKH: PGS.TS. Kiều Trung Sơn.

Đề tài xét duyệt: Dạy học ngẫu hứng đàn phím điện tử trong đệm ca khúc mầm non tại Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Học viên: Bùi Hoàng Lê.

Trực tuyến tại phòng họp 2

14h00, ngày 31.12.2021

(Thứ 6)

Thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 6,8, chuyên ngành LL&PPDH BM Mỹ thuật

Đề tài 1: Vận dụng di sản mĩ thuật Tây Nguyên trong dạy học mĩ thuật chuyên ngành giáo dục mầm non trường đại học Tây Nguyên. Học viên: Nguyễn Xuân Tuyến. NHDKH:mPGS.TS. Nguyễn Văn Cường.

Đề tài 2: Vận dụng hoa văn trên trang phục thổ cẩm dân dân tộc Thái ở Thanh Hóa trong dạy học Mĩ thuật tại Trường THCS và THPT Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Học viên: Nguyễn Thị Kiều Thủy. NHDKH:TS. Nguyễn Ngọc Ân.