Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022

30 Tháng Mười Hai 2021

NUAE - Ngày 23/12/2021, trường ĐHSP Nghệ thuật đã tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ, Viên chức năm học 2020-2021. Do tình hình dịch bệnh tại Hà Nội có diễn biến phức tạp nên Lãnh đạo Nhà trường đã quyết định tổ chức Hội nghị theo theo hình thức trực tuyến và trực tiếp để đảm bảo tốt việc thực hiện công tác phòng chống dịch COVID -19.

Tham dự Hội nghị trực tiếp có Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo phòng, ban, khoa chuyên môn (16 đồng chí) được truyền trực tuyến tới  132 đại biểu là cán bộ, viên chức dự họp tại 17 văn phòng các đơn vị trong toàn trường. Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 do PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày; Báo cáo giám sát hoạt động của Hội đồng trường do ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường trình bày. Ngoài ra Hội nghị cũng được nghe Báo cáo công tác tài chính năm học 2020 - 2021; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2022; đồng thời tập trung nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự Hội nghị.

148 cán bộ, viên chức chào cờ trực tiếp tại phòng họp, tại các điểm ở các đơn vị.

Sau khi nghe các Báo cáo và các ý kiến tham luận tại Hội nghị, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của cán bộ, giảng viên, người lao động trong thời gian qua đã góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường trước những khó khăn do đại dịch Covid 19 đưa đến. Đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng chỉ rõ những khó khăn và thách thức của Nhà trường trong năm học 2021-2022 và nêu hướng giải quyết.

ThS. Trịnh Thị Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo giám sát các hoạt động của Nhà trường.

Tại Hội nghị, ThS. Trịnh Thị Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt các thành viên Hội đồng trường khẳng định và biểu dương Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ, giảng viên trong năm học 2020 – 2021 đã gặt hái được nhiều thành công, lập nhiều thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo.

Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Viên chức năm học 2021-2022 của NUAE đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả với sự tham dự của 100% đại biểu được triệu tập. Hội nghị Đại biểu cán bộ, Viên chức năm học 2021 – 2022 thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm của cán bộ, viên chức trong toàn trường, chúng ta tin tưởng rằng trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2021-2022

ThS. Lê Thị Giang Thu - Trưởng phòng KHTC -QTTB báo cáo Thu/Chi tài chính năm 2021

ThS. Ngô Thị Hòa Bình - Trưởng phòng KĐCL và thanh tra pháp chế đọc tham luận tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Huy Trung - Phó trưởng khoa SPMT báo cáo về đổi mới trong công tác tuyển sinh

Đại biểu cán bộ, viên chức khoa SPMT tham dự Hội nghị tại  điểm cầu văn phòng khoa.

ThS. Lương Minh Tân - Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo tham luận tại Hội nghị.

BBT.