Lịch bảo vệ

31 Tháng Ba 2022

8h30, ngày 06.4.2022

(Thứ 4)

Bảo vệ, thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 14, LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài bảo vệ: Dạy học Piano phổ cập cho học viên Trung cấp Thanh nhạc tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Học viên: Nguyễn Hà Thanh. NHDKH: PGS.TS. Kiều Trung Sơn.

Đề tài thảo luận: Dạy học đàn Tranh cho sinh viên Trường Đại học FPT . Học viên: Phan Thị Lan. NHDKH: TS. Đỗ Thị Thanh Nhàn.

14h00, ngày 06.4.2022

(Thứ 4)

Thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 9 và 11, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý hoạt động của Bảo tàng Hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam. Học viên: Nguyễn Thùy Dương. NHDKH: TS. Đào Hải Triều.

Đề tài 2: Bảo tồn và phát huy giá trị hiện vật trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Học viên: Trương Thị Hải Phượng. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

8h30, ngày 07.4.2022

(Thứ 5)

Thảo luận văn thạc sĩ Khóa 9, chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Mỹ thuật.

Đề tài 1: Vận dụng màu sắc trong tranh dân gian Hàng Trống vào dạy học Mĩ thuật cho học sinh tại Trường Trung học cơ sở Thượng Vực, Chương Mỹ, Hà Nội. Học viên: Bùi Thị Giang. NHDKH: TS. Trần Thị Biển.

Đề tài 2: Vận dụng nghệ thuật tạo hình trong tranh của Gustav Klimt vào dạy học Mĩ thuật tại Trường Tiểu học Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương. Học viên: Nguyễn Hoàng Thu. NHDKH: TS. Trần Thị Biển

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm Thông tin và Truyền thông.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

14h00, ngày 07.4.2022

(Thứ 5)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 10 và 11, Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ tại đền Giẻ Sen, thôn Nội, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Học viên: Nguyễn Đạt Tân. NHDKH: PGS.TS. Trịnh Thị Minh Đức.

Đề tài 2: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Quan họ các làng Quan họ tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Học viên: Nguyễn Hữu Duy. NHDKH: PGS.TS. Trần Trí Trắc.

8h30, ngày 08.4.2022

(Thứ 6)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 6, LL&PPDH bộ môn Mỹ thuật.

Đề tài 1: Vận dụng phần mềm Corel Draw & Photoshop trong dạy học môn Trang trí ứng dụng cho sinh viên Sư phạm Mỹ thuật, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Học viên: Tạ Linh Chi. NHDKH: PGS.TS. Trần  Đình Tuấn.

Đề tài 2: Vận dụng di sản mỹ thuật Tây Nguyên trong dạy học Mỹ thuật chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Tây Nguyên. Học viên: Nguyễn Xuân Tuyến. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Cường.