Lịch bảo vệ

20 Tháng Năm 2022

8h30, ngày 24.5.2022

(Thứ 3)

Thảo luận văn thạc sĩ Khóa 14, LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học soạn đệm ca khúc về Hải Phòng cho học sinh trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng. Học viên: Lê Đức Hùng. NHDKH: PGS.TS. Lê Vinh Hưng.

Đề tài 2: Dạy học đàn Bầu cho sinh viên Trường Đại học FPT. Học viên: Nguyễn Thị Bích Hồng. NHDKH: PGS.TS. Trần Bảo Lân.

8h30, ngày 26.5.2022

(Thứ 5)

Bảo vệ, thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 13 và 14, LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài bảo vệ: Dạy học thanh nhạc các tiết mục giọng nam trong vở opera Cô Sao của Đỗ Nhuận. Học viên: Nguyễn Kiều Thẩm. NHDKH: PGS.TS Nguyễn Thị Tố Mai.

Đề tài thảo luận: Dạy học hát ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn cho giọng nữ trung , hệ Trung cấp  thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Học viên: Nguyễn Thu Hà. NHDKH: PGS.TS. Phạm Trọng Toàn.

14h00, ngày 26.5.2022

(Thứ 5)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 11 Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý di tích lịch sử địa điểm khai thác than đầu tiên của Việt Nam tại núi Yên Lãng, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Học viên: Nguyễn Thị Thu Hằng. NHDKH: PGS.TS Lê Thị Hiền.

Đề tài 2: Bảo tồn và phát huy giá trị hiện vật trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Học viên: Trương Thị Hải Phượng. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ.