XÂY TIẾP NHỮNG ƯỚC MƠ ...!

21 Tháng Sáu 2022

TS. Đào Thị Thúy Anh

Khoa SPMT

Cái nắng vàng đổ lửa của tháng 6 mùa thi làm những khuôn mặt rạng rỡ của sinh viên khoa SPMT trường ĐHSP Nghệ thuật TW tại lễ bảo vệ Tốt nghiệp ngành SPMT càng thêm đáng yêu. Đó là những vẻ đẹp trong sáng, những đôi mắt biết nói, các em xây tiếp những ước mơ của chính mình để nâng cao trình độ khi học tập nơi ngôi trường nghệ thuật hàng đầu của cả nước. NUAE – nơi chắp cánh những ước mơ nghệ thuật.

Ngày đầu tiên bảo vệ trong chuỗi ngày vất vả học tập, rèn luyện, bằng ý chí, sự kiên trì vượt lên những vất vả đời thường, giáo viên Mỹ thuật đã đem tri thức được thầy cô khoa SPMT truyền dạy với nhiệt huyết để nâng cánh hoài bão của chính mình. Sáng 21/6/2022 đã có 20 sinh viên Bảo vệ thành công, chiều 21/6/2022 và 22, 23, 24/6/ 2022 lần lượt các em sinh viên ngành SPMT chính quy K13, sinh viên SPMT liên thông chính quy K12, sinh viên K4 Hội họa lại tiếp tục phần Thuyết trình Bảo vệ Khóa luận, Thuyết minh và đó chính là cơ hội để các em thể hiện chính kiến, thể hiện tình yêu nghệ thuật, thể hiện bản lĩnh sáng tạo và thể hiên tình yêu với thầy cô của mình nơi môi trường giáo dục Nghệ thuật NUAE đầy chất nhân văn, sáng tạo và đổi mới.

Sinh viên ngành SPMT không chỉ ham học hỏi, ham hiểu biết, không ngại khó, yêu nghề mà còn có kỹ năng truyền cảm hứng nghệ thuật, đó là những phẩm chất mà các em đã được rèn luyện qua thực tiễn học tập, thực tế chuyên môn, Thực tập sư phạm...  Hôm nay, các thầy cô khoa SPMT tự hào về các em, ngày mai các em tự hào về chính ngôi trường NUAE nơi các em được học tập rèn luyện hết mình, được cháy hết mình và thể hiện năng lực sáng tạo đầy bản lĩnh.

Chúc cho khoa SPMT luôn có những thế hệ sinh viên, các em sinh viên xây ước mơ và xây tiếp những ước mơ để thành công nối tiếp thành công!