Lịch bảo vệ

23 Tháng Mười Hai 2022

Sáng 8h30 29.12.2022

Thứ 5

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 12, 13 chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa làng nghề truyền thống tạc tượng Bảo Hà, xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. HV: Nguyễn Thị Thu Thủy. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Cần

Đề tài 2: Xây dựng thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đạt chuẩn đô thị văn minh. HV: Nguyễn Dăng Kiếm. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức.

Chiều 14h00

29.12.2022

Thứ 5

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 12, 13, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý di tích lịch sử - văn hóa Miếu Ngà, xã Việt Tiến, huyện Vĩnh bảo, thành phố Hải Phòng. HV: Phạm Văn Quyền. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo

Đề tài 2: Xây dựng đời sống văn hóa công nhân tại Công ty than Nam Mẫu, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. HV: Phạm Thị Quỳnh. PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo

30.12.2022

Thứ 6

Thảo luận, Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 14, 15, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học hát cho trẻ 5 - 6 tuổi tại Trường Mầm non Hoa Phương Đỏ - Học viện Quân Y. HV: Nguyễn Thị Huyền. NHDKH: PGS.TS. Hà Thị Hoa

Đề tài 2: Dạy học piano tại Trung tâm Nghệ thuật P.O.D, quận Hoàng Mai, Hà Nội. HV: Nguyễn Thúy Hằng. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Phúc Linh

04.01.2022

Thứ 4

Thảo luận, Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 11, 12 chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. HV: Võ Minh Trí. NHDKH: PGS.TS. Trần Hoàng Tiến

Đề tài 2: Xây dựng văn hóa ứng xử của cán bộ, giáo viên và học sinh tại Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam. HV: Quản Trọng Hiến. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức.

05.01.2022

Thứ 5

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 11, 13 chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Xây dựng văn hóa công sở tại Ủy ban nhân dân các xã, thị trần ở huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. HV: Hoàng Thị Lan Anh. NHDKH: PGS.TS. Trần Đức Ngôn.

Đề tài 2: Quản lý hoạt động văn hóa tại Nhà hát thành phố Hải Phòng. HV: Quản Trọng Hiến. PGS.TS. Trần Đức Ngôn.

Chiều 14h00

05.01.2022

Thứ 5

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 11, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý di tích lịch sử đình Hoàng Châu, xã Hoàng Châu, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. HV: Phạm Thúy An. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm.

Đề tài 2: Bảo tồn và phát huy giá trị trang phục truyền thống của người Dao đỏ ở huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. HV: Triệu Thị Thu Phương. PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm.

06.01.2022

Thứ 6

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 11, 13 chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. HV: Lê Thanh Hải. NHDKH: TS. Nguyễn Văn Định.

Đề tài 2: Quản lý di tích lịch sử - văn hóa đình Hoàng Xá, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội. HV: Nguyễn Thị Mai Phương. TS. Đỗ Lan Phương.