Tin tức – Sự kiện

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật phục vụ bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1

17 Tháng Tư 2023

Chiều ngày 26/4, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức tổng duyệt Chương trình nghệ thuật phục vụ bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1 trong chuyến công tác từ ngày 18-23/4/2023.

Đến dự có nhạc sĩ, nhà báo Tào Khánh Hưng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng, đại diện lãnh đạo Nhà trường và đoàn cán bộ, giảng viên tham gia chuyến công tác.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Chương trình nghệ thuật gồm 18 tiết mục ca, múa, nhạc với nội dung: vẻ đẹp của biển, đảo được khắc họa đậm nét như một lời tri ân, niềm tự hào về quê hương bên bờ Biển Đông, tinh thần chiến đấu ngoan cường, anh dũng của cán bộ, chiến sĩ Hải quân nơi biển đảo giữ chủ quyền lãnh hải... đong đầy cảm xúc với những lời ca hào hùng, mê say về tình yêu biển, đảo, yêu đất nước.

Nhà báo Tào Khánh Hưng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng đánh giá cao chương trình nghệ thuật của cán bộ giảng viên Nhà trường

PGS.TS. Đào Đăng Phượng động viên đoàn trước chuyến công tác ý nghĩa

Để chương trình biểu diễn đạt chất lượng, có giá trị tư tưởng và nghệ thuật, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo, nhà giàn, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã chủ động lập kế hoạch, xây dựng chương trình nghệ thuật và tổ chức luyện tập công phu, nghiêm túc. Chương trình nghệ thuật được khách mời, lãnh đạo Trường đánh giá cao về nội dung có ý nghĩa văn hóa, chính trị và giàu tính nghệ thuật, như món ăn tinh thần đặc sắc, phục vụ người dân, cán bộ chiến sĩ.

Tại buổi tổng duyệt, Ban lãnh đạo Trường đã giao nhiệm vụ, động viên đoàn phát huy tinh thần trách nhiệm, cần xác định tốt tư tưởng, nỗ lực hết mình biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo và nhà giàn DK1.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt: