Tin tức – Sự kiện

Làm việc với Công ty Cổ phần JobOKO Toàn cầu về hỗ trợ chuyển đổi số trong công tác hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên, kết nối doanh nghiệp

24 Tháng Tám 2023

Ngày 23/8/2023, tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra buổi làm việc giữa Nhà trường với Công ty Cổ phần JobOKO toàn cầu về việc triển khai Cổng thông tin việc làm cho sinh viên.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Cổ phần JobOKO Toàn cầu có bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Quản lý phòng Phát triển đối tác. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng Trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Định nhấn mạnh: Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã và đang triển khai kết nối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm nâng cao tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Phó Hiệu trưởng mong rằng, thông qua hợp tác lần này, JobOKO sẽ hỗ trợ nhà trường đẩy mạnh công tác kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng, giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành học, hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với chuyên môn và năng lực của bản thân ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, Nhà trường có thể nắm bắt nhu cầu sinh viên, xu hướng của thị trường lao động và phản hồi của các đơn vị tuyển dụng để có thể điều chỉnh, nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo.

Là nền tảng công nghệ tuyển dụng, bên cạnh các tiện ích hữu ích cho ứng viên như: Job Search, Công cụ Tạo CV PRO, Công cụ định hướng nghề nghiệp MBTI, DISC, MI,... JobOKO còn xây dựng và triển thành công giải pháp OKO University Network. Giải pháp OKO University Network - Cổng thông tin việc làm dành riêng cho trường đại học do JobOKO phát triển đã hỗ trợ hiệu quả các trường đại học hàng đầu trên cả nước như: Trường Đại học Công nghệ, Trường Quốc tế, Trường Đại học Luật, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Thăng Long, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội,... trong công tác kết nối doanh nghiệp và sinh viên. Đồng thời, cho phép nhà tuyển dụng tiếp cận, tìm kiếm và nuôi dưỡng nhân tài, có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Với việc tìm kiếm và triển khai nền tảng này tại các trường đại học, Công ty Cổ phần JobOKO Toàn cầu mong muốn mang lại nhiều giá trị cho nhà trường, sinh viên và cho xã hội.

Đại diện JobOKO giới thiệu về cổng thông tin việc làm dành riêng cho

trường đại học Oko University Network

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ trao đổi chi tiết về thỏa thuận hợp tác và thúc đẩy triển khai ký kết trong thời gian sớm nhất để mang lại giá trị tích cực, tối đa cho sinh viên, các doanh nghiệp, nhà trường.

BBT