Tin tức – Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2023

31 Tháng Tám 2023

Từ ngày 29 - 31/8, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy, đại học liên thông chính quy năm 2023 cho 506 tân cử nhân. 

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban, cán bộ giảng viên và các tân cử nhân là sinh viên ngành, chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc Mầm non, Thanh nhạc, Piano, Sư phạm Mỹ thuật, Quản lý văn hóa, Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Công nghệ May năm 2023.

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo Nhà trường

nhận hoa cảm ơn của các tân cử nhân

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân, đó cũng là minh chứng cho quá trình lao động miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Bên cạnh đó, PGS.TS. Lê Vinh Hưng cũng mong muốn trong thời gian tới Nhà trường sẽ lại tiếp tục đón các cử nhân về Trường để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân ở các bậc học cao hơn khi đủ điều kiện. Phó Hiệu trưởng hy vọng rằng, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa và thành công trong sự nghiệp, công tác của mình.

Tân cử nhân Lương Hằng Hải - K14A Sư phạm Âm nhạc phát biểu cảm tưởng

Trong không khí long trọng của ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Lương Hằng Hải - K14A Sư phạm Âm nhạc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên, các bậc phụ huynh, bạn bè... đã luôn động viên, giúp đỡ trong suốt chuyến hành trình dài chinh phục tri thức tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Sau khi nghe báo cáo kết quả tổng kết khóa học, ThS. Lương Minh Tân - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận và xếp loại tốt nghiệp đối với các sinh viên các ngành, chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc Mầm non, Thanh nhạc, Piano, Sư phạm Mỹ thuật, Quản lý văn hóa, Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế thời trang, Công nghệ May hệ đại học chính quy và liên thông chính quy năm 2023.

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đạt loại Xuất sắc, Giỏi

Là trường đại học trọng điểm về giáo dục Nghệ thuật, trong nhiều năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội, đó là đội ngũ giáo viên nghệ thuật, cán bộ văn hóa, các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang… Phát huy thế mạnh đó, Nhà trường đã và đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Trong những năm gần đây, công tác đào tạo của Nhà trường đã có nhiều cải cách đổi mới, chú trọng rèn luyện cho sinh viên những năng lực cần thiết để thực hành nghề theo từng ngành đào tạo. Những thành quả đạt được hôm nay đã góp phần khẳng định và nâng cao hơn nữa uy tín của Nhà trường trong nền giáo dục nước nhà.

Văn nghệ chào mừng

BBT