Tin tức – Sự kiện

Rộn ràng không khí nhập học tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

06 Tháng Chín 2023

Hòa trong khí thế bắt đầu năm học mới của cả nước, ngày 05/9/2023, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tiến hành đón tiếp và nhập học cho các tân sinh viên năm 2023.

Ngay từ sáng sớm, không khí nhập học đã vô cùng náo nhiệt và vui vẻ, niềm vui xen lẫn tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của các em khi chính thức trở thành tân sinh viên của mái nhà chung NUAE. Rất nhiều bậc phụ huynh cũng đã cùng đồng hành với con em mình trong ngày nhập trường đầy ý nghĩa này.

Không khí sôi động và nhộn nhịp hứa hẹn một năm học đạt nhiều kết quả tốt

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm tại Phòng Hòa nhạc, Phòng Nghe nhìn, Phòng C21, Sảnh tầng 1 Nhà E để tiếp đón, hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng và gọn gàng nhất. Xuyên suốt buổi nhập học là sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các thầy cô và đội sinh viên tình nguyện trong công tác hướng dẫn tân sinh viên nhập học như: cách ghi phiếu đăng ký, kiểm tra thông tin ghi trên hồ sơ nhập học, đăng ký chỗ ở KTX, giới thiệu và hướng dẫn tham quan môi trường học tập,…

 

   

Phụ huynh đồng hành cùng tân sinh viên ngày nhập học

Theo kế hoạch, sau thời gian nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho toàn thể các tân sinh viên tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về mái trường của mình; hiểu rõ được những nội quy, quy định của nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của các em cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của sinh viên.

Với bề dày truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trong nhiều năm qua Trường ĐHSP Nghệ thuật TW  là nơi đào tạo, bồi dưỡng hàng ngàn lượt giáo viên nghệ thuật, cán bộ quản lý cho ngành giáo dục nói riêng và cả nước nói chung. Hy vọng các tân sinh viên nhập trường ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, cùng nhau xây dựng, bồi đắp và viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật ngày đầu nhập học tại NUAE:

Tân sinh viên được hỗ trợ từng bước nhập học trong quy trình

Đôi bạn háo hức ngày nhập học, bắt đầu một hành trình mới trên giảng đường

đại học

BBT