Hoạt động sinh viên

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016

28 Tháng Mười 2016

BBT

Ngày 27/10/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Công tác Học sinh Sinh viên và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016.

Đông đảo sinh viên Nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, chương trình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần tương thân tương ái của sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nói riêng. Tiếp nối sự thành công của ngày hiến máu nhân đạo tháng 4/2016 vừa qua, ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 10/2016 tiếp tục thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên trong Trường tham gia.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu được các y, bác sỹ của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu, tư vấn sức khỏe miễn phí đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện. Ngoài ra còn nhận được các phần quà tặng hấp dẫn, phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016 kết thúc với hơn 200 đơn vị máu thu được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái cao đẹp, sẵn lòng sẻ chia của các đoàn viên, sinh viên Nhà trường tới cộng đồng, nhằm góp phần xây dựng một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu:

Cán bộ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương lấy mẫu máu xét nghiệm

cho sinh viên trước khi tham gia hiến máu

Cán bộ, sinh viên Nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện