Hoạt động sinh viên

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Chào tân sinh viên năm học 2017-2018

12 Tháng Mười 2017

BBT 

 

Sáng ngày 10/10/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Chào tân sinh viên năm học 2017- 2018.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có đ/c Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đông đảo các bạn sinh viên.

Toàn cảnh Hội nghị

            Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, Phó Giáo sư cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động đoàn đối với sự phát triển chung của Nhà trường và bày tỏ hi vọng, trong những năm tới, công tác Đoàn - Hội của sinh viên Nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

PGS.TS. Trần Đình Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2016-2017, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên đã điểm lại những nội dung tiêu biểu trong công tác Đoàn - Hội năm học vừa qua và nêu rõ phương hướng và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017-2018 cùng quyết tâm của đoàn viên, thanh niên Nhà trường hướng tới đạt được những chỉ tiêu đã đề ra.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú đọc báo cáo Tổng kết tại Hội nghị 

 

Những nỗ lực của BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Nhà trường trong năm qua đã được sự ghi nhận của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thành đoàn Hà Nội. Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã công bố các quyết định khen thưởng cho Đoàn trường cùng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân của Nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2016-2017:

1. Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

- Tâp thể:

+ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

- Cá nhân:

+ đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú - Bí thư Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

+ đ/c Đỗ Ánh Tuyết - Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

+ đ/c Phạm Hoàng Trung - Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

2. Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội

- Tập thể:

+ Đội Sinh viên Tình nguyện trường ĐHSP Nghệ thuật TW

+ Chi đoàn K5E – ĐH Thiết kế đồ họa

+ Chi đoàn K10A – ĐHSP Âm nhạc

- Cá nhân:

+ đ/c Nguyễn Minh Anh – Phó Bí thư Đoàn trường

+ đ/c Trần Anh Hoàng – Uỷ viên BCH Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

+ đ/c Nguyễn Triều Dương – Uỷ viên BCH Đoàn trường

+ đ/c Nguyễn Việt Cường – Đội trưởng đội Sinh viên tình nguyện

+ đ/c Phạm Bùi Lâm – Bí thư Chi đoàn K5E Thiết kế đồ họa

3. Giấy khen của BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐHSPNTTW cho các cá nhân xuất sắc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Đ/c Ngô Văn Thiện – UVBTV, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch HSV Thành phố trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017

 

Đ/c Ngô Văn Thiện - UVBTV, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch HSV Thành phố và PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trao Bằng khen của Thành đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú - Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên và đ/c Nguyễn Minh Anh - Phó Bí thư, Phó Chủ tịch HSV Trường trao Giấy khen của Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2016-2017

 

Đ/c Vũ Vũ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV và đ/c Trần Anh Hoàng - UV BCH,
Phó Chủ tịch HSV Trường trao Giấy khen của Hội Sinh viên Trường ĐHSP
Nghệ thuật TW cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
và phong trào Thanh niên năm học 2016-2017