Tin tức – Sự kiện

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật

16 Tháng Giêng 2018

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, chiều ngày 10/01/2018, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho học viên Dương Thị Thu Thương và Dương Thị Hoa Cúc - khóa I, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật.

Điều hành Hội đồng 1 có: PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Chủ tịch Hội đồng; Các thành viên khác: GS.TS. Lê Bá Dũng; PGS.TS. Ngô Văn Doanh; PGS.TS. Đinh Gia Lê; TS. Nguyễn Ngọc Ân (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Dạy học trang trí chuyên ngành cho học sinh ngành Thiết kế thời trang, Trường Trung cấp May và Thời trang Hà Nội

Học viên: Dương Thị Thu Thương

Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Văn Tuyến

Tóm tắt nội dung: Đề tài tập trung nghiên cứu chương trình và đề xuất thực nghiệm dạy học phần vẽ trên vải vào môn Trang trí chuyên ngành tại Trường Trung cấp May và Thời trang Hà Nội.

Xếp loại: Xuất sắc

Điều hành Hội đồng 2 có: PGS.TS. Ngô Văn Doanh - Chủ tịch Hội đồng; Các thành viên khác: TS. Phạm Văn Tuyến; GS.TS. Lê Bá Dũng; PGS.TS. Đinh Gia Lê; TS. Nguyễn Ngọc Ân (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Dạy học vẽ tranh đề tài cho học sinh Tiểu học, Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark

Học viên: Dương Thị Hoa Cúc

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Đình Tuấn

Tóm tắt nội dung: Luận văn đi sâu khảo sát thực trạng việc dạy học vẽ tranh đề ttài ở tiểu học và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Ecopark, từ đó đề xuất một số biện pháp phù hợp nhằm đẩy mạnh chất lượng dạy học vẽ tranh đề tài.

Xếp loại: Giỏi

Học viên trình bày luận văn trước Hội đồng