Hoạt động sinh viên

Sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW đạt giải Ba - Hội thi “Tôi yêu Hà Nội” năm 2017

06 Tháng Năm 2017

Chung kết Hội thi “Tôi yêu Hà Nội” năm 2017

Đội thi Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương
Đạt giải Ba Hội thi “Tôi yêu Hà Nội” năm 2017

Tối 05/11/2017 tại Nhà Văn hóa học sinh – sinh viên Hà Nội - Số 37 Trần Bình Trọng (Đảo hồ Thiền Quang) quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội. Đội thi của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đạt giải Ba Hội thi “Tôi yêu Hà Nội” năm 2017.

Đội thi của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết

Trước đó, ngày 28/10/2017 thực hiện chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, Nhà Văn hóa học sinh – sinh viên Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Tôi yêu Hà Nội” năm 2017 với chủ đề “Nét đẹp Văn hóa người hà Nội”; Vòng sơn khảo của Hội thi diễn ra với 2 phần thi Khoảnh khắc Hà Nội” và “Giai điệu Hà Nội”. Sau 2 phần thi Vòng sơ khảo, đội thi của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết.