Tuyển sinh đại học

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 tại Trường THPT Tây Hồ

03 Tháng Tư 2018

BBT

Sáng ngày 01/4/2018, đoàn tư vấn tuyển sinh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp năm 2018 tại Trường THPT Tây Hồ (143 Phố Phú Thượng, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội).

Đến tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Hà Nội có các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp khu vực phía Bắc và các cơ quan thông tấn báo chí.

Toàn cảnh chương trình Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018
tại Trường THPT Tây Hồ

Tại khu vực tư vấn tuyển sinh của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, các em học sinh đã được cán bộ tư vấn của Nhà trường giải đáp những câu hỏi về điều kiện xét tuyển cũng như các môn thi, khối thi vào trường. Nhận được sự tận tình của cán bộ tuyển sinh, các em học sinh đã mạnh dạn chia sẻ niềm yêu thích đối với các ngành học của trường; có nhiều em đã đăng ký hồ sơ ngay tại bàn tư vấn. Hi vọng rằng, việc đẩy mạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của Nhà trường có thể góp phần tìm kiếm, khích lệ những tài năng nghệ thuật.

Khu vực tư vấn tuyển sinh của Nhà trường nhận được sự quan tâm của đông đảo

các em học sinh

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn học sinh THPT trong kỳ thi sắp tới và tiến gần hơn tới giảng đường đại học - ngưỡng cửa của tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ban Giám hiệu Trường THPT Tây Hồ và đại diện lãnh đạo các trường đại học tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh

Đoàn công tác tư vấn tuyển sinh của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW
chụp ảnh lưu niệm
cùng Ban Giám hiệu Trường THPT Tây Hồ tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018

Phần giao lưu nghệ thuật giữa sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với học sinh