Hoạt động đào tạo

Lễ Khai giảng các khóa tuyển sinh đợt 2 năm 2017 và Trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt 1 năm 2018

14 Tháng Năm 2018

BBT

            Trong không khí hân hoan, tràn đầy niềm vui, niềm tự hào, chiều ngày 10/5, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các khóa tuyển sinh đợt 2 năm 2017 và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt 1 năm 2018.

 

       Đến dự buổi Lễ, về phía khách mời có GS.TS. Lê Ngọc Canh - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa; TS. Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng phòng Khoa học, Hợp tác Quốc tế, Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Văn Tần - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các nhà giáo là những người đang trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp sau đại học của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và các học viên cao học, nghiên cứu sinh đang theo học tại Trường.


Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng các khóa tuyển sinh đợt 2 năm 2017 và
trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt 1 năm 2018

       Mở đầu Lễ Khai giảng là một chương trình nghệ thuật do chính các học viên cao học và nghiên cứu sinh của Nhà trường biểu diễn. Các tiết mục được vang lên trong niềm hân hoan của 24 học viên trúng tuyển cao học đợt 2 năm 2017, gồm học viên cao học các chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc, Lí luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Mĩ thuật, Quản lí Văn hóa. Niềm vui ấy càng được nhân lên với 70 học viên bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp thạc sĩ.

       Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã xúc động ôn lại những dấu mốc lịch sử quan trọng của chặng đường gần 50 năm xây dựng và trưởng thành Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Mặt khác, PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng nhấn mạnh đến thành quả mà Nhà trường đạt được cho tới ngày hôm nay chính là nhờ có một nền tảng vững chắc mà các thế hệ đi trước đã dày công tạo dựng và sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể các cán bộ giảng viên Nhà trường nói chung và của khoa Sau Đại học nói riêng cũng như của các đồng chí học viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những tân thạc sĩ của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. PGS.TS. tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình nghiên cứu, học tập tại Trường, các tân thạc sĩ sẽ có những đóng góp tích cực cho ngành giáo dục và văn hóa nghệ thuật của nước nhà.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại buổi Lễ

      Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Khoa Sau Đại học đã công bố các quyết định công nhận trúng tuyển cao học đợt 2 năm 2017; đồng thời công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 70 tân thạc sĩ đợt 1 năm 2018.


PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng khoa Sau Đại học
công bố các Quyết định công nhận trúng tuyển cao học và Quyết định công nhận tốt nghiệp thạc sĩ

      Trong giây phút vinh dự, tự hào khi cầm tấm bằng trên tay, tân thạc sĩ Vương Lê Mỹ Học (học viên cao học khóa 1 chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Mĩ thuật) phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trường ĐHSP Nghệ thuật TW; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.


PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng 
tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ


PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường 
trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lê Xuân Hảo lớp Cao học K5,
Chuyên ngành "Lý luận và Phương pháp dạy học môn Âm nhạc"

     Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân thạc sĩ khi đã trải qua chặng đường học tập, chinh phục những đỉnh cao trí thức, có cơ hội để cống hiến và xây dựng quê hương, đất nước.

            Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đại diện học viên cao học tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường


Các tân thạc sĩ chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy cô trong ngày Lễ