Hoạt động đào tạo

Chương trình thi tốt nghiệp môn Thực hành biểu diễn nghệ thuật K8 ĐH Quản lý văn hóa, K5 ĐH Quản lý Văn hóa liên thông chính quy Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

17 Tháng Năm 2018

BBT

Chiều và tối ngày 16/5, 103 sinh viên K8 ĐH Quản lý Văn hóa, K5 ĐH Quản lý Văn hóa liên thông chính quy, khoa Văn hóa Nghệ thuật, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã hoàn thành chương trình thi tốt nghiệp môn Thực hành biểu diễn Nghệ thuật.

Chương trình có 103 sinh viên tham gia được chia thành 7 nhóm. Mỗi nhóm phải xây dựng một chương trình nghệ thuật riêng theo chủ đề đã chọn, trong đó có sự kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật thực hành như: múa, hát, kịch…. “Di sản văn hóa - Kết nối và hội tụ” - chủ đề thi hết học phần môn Thực hành biểu diễn nghệ thuật của nhóm 1 - K5 Liên thông Quản lý Văn hóa; "Nhạc hội quê hương" - chủ đề thi của nhóm 3 - K8 Quản lý Văn hóa; "Xa khơi" - chủ đề thi của nhóm 6 - K8 Quản lý Văn hóa... đã tạo nên một chương trình nghệ thuật công phu, đặc sắc.

Ban giám khảo chấm thi tốt nghiệp môn Thực hành biểu diễn Nghệ thuật

Trong thời gian qua, các sinh viên K8 ĐH Quản lý Văn hóa, K5 ĐH Quản lý Văn hóa liên thông chính quy đã có một quá trình chuẩn bị công phu: lên kế hoạch xây dựng chương trình biểu diễn, kịch bản, thiết kế sân khấu, biên đạo, chuẩn bị trang phục, đạo cụ, hoá trang, âm thanh... tạo nên một chương trình biểu diễn tốt nghiệp có chất lượng nghệ thuật được Hội đồng chấm tốt nghiệp đánh giá cao. Điều này ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên, sự tận tình trách nhiệm của giảng viên. Đồng thời, đó còn là minh chứng cho thành công trong công tác đào tạo ngành Văn hóa Nghệ thuật của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh thi tốt nghiệp môn Thực hành biểu diễn nghệ thuật: