Hoạt động đào tạo

Chương trình biểu diễn tốt nghiệp K2 Đại học Thanh nhạc Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

23 Tháng Năm 2018

BTT

           Trong hai ngày 23 và 24/5/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Chương trình biểu diễn tốt nghiệp K2 Đại học Thanh nhạc (2014 - 2018).

          Tham gia đánh giá Chương trình có ThS. Trần Mai Tuyết - Trưởng khoa Thanh nhạc, Trưởng tiểu ban cùng các Ủy viên trong Hội đồng chấm tốt nghiệp, giảng viên hướng dẫn và sinh viên thực hiện.

 

   PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

TS. Hà Thanh Hương – Trưởng Phòng Đào tạo

đọc quyết định thành lập hội đồng chấm thi tốt nghiệp

Hội đồng chấm Chương trình biểu diễn tốt nghiệp K2 ĐH Thanh nhạc

          

          Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của các giảng viên, 16 sinh viên khóa 2 ngành Đại học Thanh nhạc đã bước vào kỳ thi cuối cùng, kết thúc chặng đường 4 năm đại học. Trong kỳ thi lần này, sinh viên biểu diễn hai phần đó là: Những tác phẩm cổ điển nước ngoài và những ca khúc, dân ca Việt Nam.

          Hội đồng chấm thi đã đánh giá cao các phần thi biểu diễn của sinh viên. Nhìn chung, các em đã nắm được những kỹ thuật cơ bản trong biểu diễn Thanh nhạc, có phong thái tự tin trên sân khấu, biểu cảm tốt,.... Bên cạnh đó, Hội đồng chấm thi cũng có những góp ý để cho sinh viên thấy được hạn chế trong bài thi của mình nhằm rút kinh nghiệm và có hướng đi đúng hơn sau khi tốt nghiệp, đạt được nhiều thành công hơn trên con đường nghệ thuật sau này.

            Một số hình ảnh trong Chương trình: