Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW được Hội đồng thẩm định và công nhận kết quả đánh giá chất lượng

31 Tháng Năm 2018

                                                                                                         BBT

        Ngày 27/5/2018, tại Thành phố Quy Nhơn, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Cao đẳng, Đại học đã tổ chức Phiên họp thứ V để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cho 10 trường đại học đã được tổ chức đánh giá ngoài, trong đó có Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

        Tại phiên họp, PGS.TS Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã trình bày báo cáo tổng quan thực trạng hoạt động và một số kế hoạch cải tiến của Nhà trường sau đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài. Báo cáo nêu bật những thành tựu mà Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã đạt được trong thời gian qua cùng với những đóng góp hiệu quả trong gần 48 năm của Nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục và xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời tại Việt Nam. PGS.TS Đào Đăng Phượng nhấn mạnh những mặt hoạt động đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng nêu bật những định hướng xây dựng chiến lược phát triển của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong thời gian tới.


PGS.TS Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW
trình bày báo cáo tổng quan về Nhà tr
ường

         Ngay sau báo cáo của PGS.TS Đào Đăng Phượng, nhiều thành viên trong Hội đồng đã đặt câu hỏi chất vấn về các lĩnh vực hoạt động của như trường như: công tác tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, nguồn lực tài chính... các câu hỏi đã được PGS.TS Đào Đăng Phượng trả lời, giải đáp một cách thấu đáo và thỏa đáng.

         Cũng tại Hội đồng, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trình bày báo cáo tóm tắt quá trình và tổng hợp kết quả đánh giá ngoài Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục cũng trao đổi những vấn đề cần làm rõ với đại diện Đoàn đánh giá về chiến lược phát triển và các nội dung trong tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Hội đồng đã ghi nhận sự cố gắng, quyết tâm của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong việc đổi mới và cải tiến chất lượng giáo dục sau đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

           Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội đồng KĐCLGD thảo luận, bỏ phiếu kín và thống nhất thông qua Nghị quyết của hội đồng về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Công bố Biên bản kiểm phiếu thẩm định kết quả đánh giá chất lượng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với số phiếu tán thành là 100%. Căn cứ vào kết quả này, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ là trường đại học tiếp theo được Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Cao đẳng, Đại học cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.


Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục chụp ảnh lưu niệm cùng
đại diện Lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

       Được Hội đồng thông qua việc kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong suốt 48 năm qua. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín, chất lượng giáo dục của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đối với xã hội và hướng đi đúng đắn trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Đây là một niềm vui không chỉ với tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên đang theo học của Nhà trường mà còn là niềm vinh dự đối với những đóng góp lớn lao của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên đã theo học, làm việc tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và đang công tác trên mọi miền đất nước.