Tin hoạt động sau đại học

Bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc

07 Tháng Sáu 2018

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, sáng ngày 07/6/2018, được sự đồng ý của Nhà trường, khoa Sau đại học đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa VII chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Sau phần công bố quyết định thành lập hội đồng bảo vệ và lý lịch khoa học của học viên, học viên đã trình bày sơ lược báo cáo trước Hội đồng.

Phần nhận xét của các cán bộ Phản biện, ủy viên và các thành viên khác trong hội đồng đều tập trung vào toàn bộ nội dung và hình thức của luận văn, ngoài những thông tin khoa học, tác giả đề tài còn được hội đồng góp ý về mặt hình thức trình bày theo đúng trường quy, khoa học.

Dưới đây là một số thông tin về đề tài được bảo vệ:

Điều hành Hội đồng có: GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác: PGS.TS. Nguyễn Thị Tố Mai, TS. Đỗ Thị Minh Chính, TS. Trần Bảo Lân, PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị (Phản biện 1, Phản biện 2, Ủy viên và Thư kí).

Đề tài: Thiết kế bài tập môn Lý thuyết Âm nhạc cơ bản cho sinh viên Cao đẳng Sư phạm âm nhạc.

Học viên: Lê Thị Thu Thủy

NHDKH: PGS.TS. Trịnh Hoài Thu

Nội dung chính: Đề tài đề xuất một số phương pháp nhằm nâng cao nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Lý thuyết Âm nhạc cơ bản cho sinh viên Cao đẳng Sư phạm âm nhạc.

Xếp loại: Giỏi

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng