Hoạt động đào tạo

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy và liên thông chính quy năm 2018

21 Tháng Chín 2018

BBT 

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017-2018, từ ngày 17 đến 20 tháng 9/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy và liên thông chính quy các khóa tốt nghiệp năm 2018.  

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban, cán bộ giảng viên và 729 tân cử nhân là sinh viên K9 ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật, K2 Thanh nhạc, K8 ĐH Quản lí Văn hoá, ĐH Thiết kế Thời trang, K5 ĐH Thiết kế Đồ họa, K46 CĐSP Âm nhạc, CĐSP Mỹ thuật tốt nghiệp năm 2018.

  

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các khoa

nhận hoa cảm ơn của các tân cử nhân

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân, đó cũng là minh chứng cho quá trình lao động miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng mong muốn trong thời gian tới Nhà trường sẽ lại tiếp tục đón các cử nhân về Trường để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân ở các bậc học cao hơn khi đủ điều kiện. Hiệu trưởng hy vọng rằng, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa và thành công trong sự nghiệp, công tác của mình.

ThS. Hoàng Thị Lân - Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định công nhận và xếp loại tốt nghiệp 

Sau khi nghe báo cáo kết quả tổng kết khóa học 2014-2018, ThS. Hoàng Thị Lân - Phó Trưởng phòng Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận và xếp loại tốt nghiệp đối với 729 sinh viên các khóa K9 ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật, K2 Thanh nhạc, K8 ĐH Quản lí Văn hoá, ĐH Thiết kế Thời trang, K5 ĐH Thiết kế Đồ họa, K46 CĐSP Âm nhạc, CĐSP Mỹ thuật tốt nghiệp năm 2018.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc đạt loại Xuất sắc, Giỏi

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên ngành Sư phạm Mỹ thuật đạt loại Xuất sắc, Giỏi

Là trường đại học trọng điểm về giáo dục Nghệ thuật, trong nhiều năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội, đó là đội ngũ giáo viên nghệ thuật, cán bộ văn hóa, các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang… Phát huy thế mạnh đó, Nhà trường đã và đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Trong những năm gần đây, công tác đào tạo của Nhà trường đã có nhiều cải cách đổi mới, chú trọng rèn luyện cho sinh viên những năng lực cần thiết để thực hành nghề theo từng ngành đào tạo. Những thành quả đạt được hôm nay đã góp phần khẳng định và nâng cao hơn nữa uy tín của Nhà trường trong nền giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị - Trưởng khoa Văn hóa Nghệ thuật trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản lý Văn hóa

ThS. Hoàng Thị Oanh - Trưởng khoa Thiết kế Thời trang trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế Thời trang

ThS. Trần Mai Tuyết - Trưởng khoa Thanh nhạc trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

ngành Thanh nhạc

ThS. Phạm Hùng Cường - Trưởng khoa Thiết kế Đồ họa trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa

 

 Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên