Hoạt động đào tạo

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

29 Tháng Chín 2018

BBT 

 

Sáng ngày 28/9/2018, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên; đặc biệt là các tân sinh viên của Nhà trường.

 

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại Lễ khai giảng 

 

Diễn văn khai giảng năm học của PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại thành tích đạt được trong năm học 2017 - 2018: Tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên nhiều lĩnh vực công tác như công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất,… Đặc biệt vào ngày 03/7/2018, Nhà trường đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Những kết quả đó, một lần nữa, đã khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng giáo dục của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW; khẳng định nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường và là đòn bẩy quan trọng giúp Nhà trường cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục hướng tới tiêu chuẩn chất lượng khu vực và quốc tế.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã gửi thông điệp tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức, các thế hệ sinh viên, học viên và đặc biệt các em tân sinh viên sẽ cùng nhau đoàn kết, xây dựng Nhà trường vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và các năm học tới. 

Cũng trong Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, đại diện giảng viên, ThS. Trần Vĩnh Khương - Phó trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc và em Đặng Quang Hải - K13 Sư phạm Mỹ thuật - đại diện sinh viên đã chia sẻ về quá trình công tác, học tập cũng như bày tỏ những cảm xúc vui mừng của mình trong ngày khai giảng.

ThS. Trần Vĩnh Khương - Phó trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc phát biểu tại buổi Lễ

Sinh viên Đặng Quang Hải - K13 Sư phạm Mỹ thuật phát biểu tại buổi Lễ

 

Trong buổi Lễ, ThS. Lê Ngọc Chiến - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên đã công bố các quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh 2018.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, ThS. Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Nghệ thuật đã công bố các quyết định khen thưởng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học và phát động phong trào thi đua năm học 2018 - 2019.

Năm học 2018 - 2019 của thầy và trò Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã chính thức bắt đầu. Thầy và trò Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ cùng quyết tâm đạt được thêm nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, học tập trong năm học mới.

  Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:

TS. Hà Thanh Hương - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định trúng tuyển

 năm 2018

 

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và Tập thể K9 Quản lý Văn hóa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

 

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng

cho 06 tân sinh viên đạt thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2018

 

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường tặng cờ thi đua của Công đoàn giáo dục Việt Nam cho Công đoàn Trường

ThS. Trịnh Thị Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp tặng Bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc