Tin tức

Lễ bảo vệ luận văn của hai học viên Hoàng Thị Huyền và Đinh Quang Phong, k5 - Chuyên ngành Quản lý Văn hóa

17 Tháng Mười 2018

BBT

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, chiều ngày 16/10/2018, tại Phòng bảo vệ luận án, Khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ, khóa 5 - chuyên ngành Quản lý Văn hóa.

Sau phần công bố quyết định thành lập hội đồng bảo vệ và lý lịch khoa học, các học viên đã trình bày sơ lược báo cáo trước Hội đồng.

Phần nhận xét của các cán bộ Phản biện, Ủy viên và các thành viên khác trong hội đồng đều tập trung vào toàn bộ nội dung và hình thức của các luận văn. Ngoài những thông tin khoa học, các tác giả đề tài còn được hội đồng góp ý về mặt trình bày theo đúng trường quy, khoa học.

Dưới đây là một số thông tin về đề tài được bảo vệ:

Điều hành Hội đồng 1:

Chủ tịch Hội đồng: PGS.TS. Đào Đăng Phượng

Phản biện 1: GS. TS. Bùi Quang Thanh

Phản biện 2: PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh

Ủy viên: PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức

Ủy viên, thư ký: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo

Đề tài: Quản lý Nhà nước về hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời tên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Học viên: Hoàn Thị Huyền

Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Quang Minh

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Uỷ viên, thư ký Hội đồng khoa học
 đọc nghị quyết và biên bản kiểm phiếu Lễ bảo vệ luận văn
của học viên
Hoàng Thị Huyền, k5 - Chuyên ngành Quản lý văn hóa

Tóm tắt nội dung: Trong những năm gần đây, quảng cao có vai trò quan trọng, được coi như một hình thức giao tiếp góp phân thúc đẩy phát triển kinh tế. Các nền kinh tế đã và đang hội nhập ngày càng mạnh mẽ, vì vậy muốn phát triển kinh tế thì trước hết mỗi sản phẩm, dịch vụ phải được người khác biết đến thông qua quảng cáo. Tuy nhiên, hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời còn gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý. Từ những thực tế trên  tác giả lựa chọn đề tài “Quản lý Nhà nước về hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời tên địa bàn tỉnh Ninh Bình” đi sâu nghiên cứu đánh giá thực trạng quản lý hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời tại tỉnh Ninh Bình. Nhằm tìm ra giải pháp nâng cao vai trò quản lý của Nhà nước đối với hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời của tỉnh Ninh Bình.

Xếp loại: Giỏi

Điều hành Hội đồng 2:

Chủ tịch Hội đồng: PGS.TS. Đào Đăng Phượng

Phản biện 1: PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức

Phản biện 2:  PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh

Ủy viên: TS. Đỗ Quang Minh

Ủy viên, thư ký: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo

Đề tài: Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Học viên: Đinh Quang Phong

Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Bùi Quang Thanh

TS. Dương Thị Thu Hà – Trưởng khoa Sau đại học, đại diện cơ sở đào tạo đọc quyết định
thành lập Hội đồng bảo vệ luận văn của học viên
Đinh Quang Phong

Tóm tắt nội dung: Hải An là một trong những quận mới thành lập của Hải Phòng nhưng lại có giá trị đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế, xã hội đối với thành phố. Với mục đích hệ thống, lý luận làm rõ hơn công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tác giả lựa chọn đề tài “Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Hải An, thành phố Hải Phòng”  để đi sâu nghiên cứu  thực trạng, từ đó đánh giá những tích cực, hạn chế trong công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Hải An, thành phố Hải Phòng trong thời gian tới.

Xếp loại: Giỏi

Học viên Hoàng Thị Huyền và Đinh Quang Phong
chụp ảnh l
ưu niệm cùng thành viên Hội đồng khoa học