Hoạt động đào tạo

Lễ Trao bằng tốt nghiệp các lớp liên thông hệ Vừa làm vừa học ngành SPAN và SPMT

18 Tháng Hai 2019

BBT 

            Ngày 15/02/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp liên thông hệ liên thông vừa làm vừa học ngành SPAN và SPMT năm 2019.  

            Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Ly - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trung cấp Kỹ thuật đa ngành Hà Nội, đồng chí Nguyễn Duy Bình - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật đa ngành Hà Nội. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban, cán bộ giảng viên và sinh viên các ngành SPAN, SPMT hệ liên thông vừa làm vừa học tốt nghiệp năm 2019.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

  

            Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng thành công của các tân cử nhân, đó cũng là minh chứng cho quá trình lao động miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng mong muốn trong thời gian tới Nhà trường sẽ lại tiếp tục đón các cử nhân về Trường để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân ở các bậc học cao hơn khi đủ điều kiện. Hiệu trưởng hy vọng rằng, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa và thành công trong sự nghiệp, công tác của mình.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

ThS. Hoàng Thị Lân - Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định công nhận và xếp loại tốt nghiệp 

            Tại buổi Lễ, ThS. Hoàng Thị Lân - Phó Trưởng phòng Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận và xếp loại tốt nghiệp đối với 77 sinh viên ĐHSP Âm nhạc, 42 sinh viên ĐHSP Mỹ thuật hệ liên thông hình thức vừa làm vừa học tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và 18 sinh viên ĐHSP Mỹ thuật hệ liên thông hình thức vừa làm vừa học tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ vừa làm vừa học năm 2019

            Là trường đại học trọng điểm về giáo dục Nghệ thuật, trong nhiều năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội, đó là đội ngũ giáo viên nghệ thuật, cán bộ văn hóa, các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang… Phát huy thế mạnh đó, Nhà trường đã và đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Trong những năm gần đây, công tác đào tạo của Nhà trường đã có nhiều cải cách đổi mới, chú trọng rèn luyện cho sinh viên những năng lực cần thiết để thực hành nghề theo từng ngành đào tạo. Những thành quả đạt được hôm nay đã góp phần khẳng định và nâng cao hơn nữa uy tín của Nhà trường trong nền giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: