Tin tức – Sự kiện

NUAE Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

27 Tháng Ba 2019

BBT

Sáng 27/3/2019, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” Tham dự buổi lễ phát động có PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng, ThS. Lê Ngọc Chiến – Trưởng phòng Công tác Học sinh, Sinh viên, TS. Bạch Thị Lan Anh – Trưởng khoa Giáo dục Đại cương cùng nhiều cán bộ, giảng viên đại diện các phòng, ban chức năng, khoa chuyên môn trong Nhà trường và hơn 200 sinh viên đã tham dự lễ phát động và tham gia chạy 03 km quanh sân vận động.

ThS. Lê Ngọc Chiến đại diện Ban tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tuyên bố Chạy vì sức khỏe toàn dân là hoạt động rất ý nghĩa nhằm giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên nâng cao ý thức tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe để học tập và lao động tốt hơn. Chạy bộ vì sức khỏe là hoạt động thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh tật giúp cho chất lượng cuộc sống của người tập luyện được tốt hơn. Ngoài ra chạy bộ còn góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh gắn kết các thành viên trong Nhà trường với nhau.

Ngay sau lễ khai mạc là màn khởi động đầy hào hứng do thầy Phạm Minh Tuấn – Giảng viên môn Giáo dục thể chất hướng dẫn - đã tạo động lực tràn trề cho cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia chạy. Tinh thần thể thao của sinh viên NUAE cũng rất tuyệt vời khi thầy trò cùng nhau chạy 5 vòng với nam và 3 vòng sân vận động đối với nữ. Kết thúc buổi chạy tất cả mọi người rất hồ hởi phấn khởi hẹn nhau sẽ tích cực tham gia các hoạt động thể thao của Nhà trường nhiều hơn nữa. Ban Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 cũng hi vọng sau ngày 27.3.2019 tất cả các thành viên của Nhà trường sẽ bắt đầu chăm chỉ tập luyện thể dục, thể thao để có sức khỏe công tác và học tập.

Một số hình ảnh trong Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

năm 2019 của NUAE

ThS. Lê Ngọc Chiến – Trưởng phòng CTHSSV trực tiếp phát động phong trào chạy vì sức khỏe toàn dân năm 2019

PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng và TS. Bạch Thị Lan Anh – Trưởng khoa Giáo dục Đại cương chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên.

TS. Trịnh Thị Hà - Ủy viên BTV Công đoàn cùng ThS. Đào Thị Việt Hà cùng

tham gia chạy 3 vòng SVĐ

Cán bộ, giảng viên và sinh viên NUAE cùng nhịp thở,

bước chạy trên Sân vận động

Sinh viên NUAE sau khi hoàn thành 5 vòng SVĐ liền bứt tốc về đích.