Tin tức

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW: Cơ sở vật chất khang trang sẵn sàng cho mùa tuyển sinh 2019

03 Tháng Bảy 2019

BTT

Đóng tại địa chỉ số 18 ngõ 55 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là một địa chỉ đào tạo quen thuộc về lĩnh vực giáo dục, văn hóa nghệ thuật. Nhà trường đã và đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, nhằm chuẩn bị cho một mùa tuyển sinh hiệu quả cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày một phát triển và chuẩn bị cho một mùa tuyển sinh mới, ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo sâu sát các đơn vị chức năng tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất để ngày một phục vụ tốt hơn cho việc giảng dạy, học tập, sinh hoạt của giảng viên và sinh viên.

Khu hiệu bộ với nhiều cây xanh được trồng tạo cảnh quan hài hòa

Bên cạnh việc tu sửa cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, nhà trường còn chú ý tới việc chuẩn bị cảnh quan sạch đẹp, thoáng mát với màu xanh của hồ nước, cỏ cây

Ký túc xá được tu sửa khang trang

Hồ cảnh quan đã được sử dụng để làm không gian múa rối nước ngoài trời

          Trong những năm qua, cùng với việc đổi mới các mặt hoạt động nhằm phục vụ tốt cho việc đào tạo, Nhà trường luôn khắc phục những khó khăn chung, quan tâm, đầu tư về cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên giảng dạy và học tập.

          Kỳ thi tuyển sinh năm 2019 của Trường được tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng 7 năm 2019. Trong thời gian này, nhà trường đang tiếp tục công tác chuẩn bị cơ sở vật chất nhằm đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.  

Một số hình ảnh về trường: