Kế hoạch đào tạo

Cán bộ, giảng viên, sinh viên nghiêm túc tham gia tập huấn quy chế tuyển sinh Đại học, Sau đại học 2019

09 Tháng Bảy 2019

Sáng ngày 09/7, tại phòng Hòa nhạc, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên Nhà trường về quy chế tuyển sinh Đại học, Sau đại học năm 2019.

Tham dự Hội nghị tập huấn có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) cùng các đồng chí là Trưởng, Phó điểm thi; Ban Thanh tra, Thư ký; Cán bộ coi thi; Ngoài ra còn có sự góp mặt của các cán bộ phòng PA83 Công an Thành phố Hà Nội, công an Phường Văn Quán.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTS chỉ đạo công tác tập huấn tuyển sinh 2019

Phát biểu chỉ đạo, PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đã đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức, đề cao ý nghĩa thiết thực của Hội nghị tập huấn tuyển sinh lần này. Đồng thời, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTS cũng yêu cầu mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia công tác tuyển sinh nhận thức đầy đủ trách nhiệm của mình để hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường một cách hiệu quả nhất. Tuyển sinh là nhiệm vụ thường niên, quen thuộc đối với nhiều cán bộ, giảng viên song không vì thế được phép chủ quan, bởi đây là công việc mang tính bảo mật cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng công đoạn.

    

TS. Nguyễn Văn Định – Q. Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban Thư ký phổ biến các nội dung của công tác tuyển sinh 2019

Tại Hội nghị tập huấn, TS. Nguyễn Văn Định – Quyền Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban Thư ký đã phổ biến chi tiết và đầy đủ các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2019 như: Quy chế tuyển sinh đại học năm 2019; nhiệm vụ, chức trách của cán bộ coi thi, giám sát thi...

Cán bộ, giảng viên,  nghiêm túc tham gia tập huấn tuyển sinh

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, cán bộ giảng viên tham gia tuyển sinh lần này đã hết sức tập trung lắng nghe các nội dung được phổ biến. Kết thúc Hội nghị tập huấn tuyển sinh, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được trang bị đầy đủ những nội dung cơ bản và cần thiết của kì thi tuyển sinh năm 2019. Theo đó, các cá nhân tham gia kỳ thi tuyển sinh đều đã ý thức được trách nhiệm, yêu cầu công việc, tác phong khi thực hiện nhiệm vụ. 

Tập huấn quy chế tuyển sinh Đại học, Sau đại học là một hoạt động cần thiết trong mỗi kỳ tuyển sinh của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường quyết tâm, đồng lòng vì một kỳ thi tuyển sinh an toàn, nghiêm túc, hiệu quả.

                                                                Bài và ảnh: Trung tâm TT&ƯDNT