Tri ân gia đình có công với đất nước nhân ngày Thương binh liệt sỹ

29 Tháng Bảy 2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng 26/7/2019, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn và Hội Cựu chiến binh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã gặp gỡ, thăm hỏi, tặng quà các thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác tại Trường.

Đoàn công tác của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đến thăm hỏi thân nhân các gia đình liệt sĩ

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Nhà trường, đoàn trao những phần quà động viên tới các thân nhân gia đình liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân theo đúng truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Về phía các gia đình liệt sỹ cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, động viên, hỗ trợ thiết thực của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể của Trường. Thân nhân các gia đình liệt sỹ bày tỏ sẽ luôn cố gắng trong cuộc sống cũng như trong công tác để xứng đáng với anh linh của những người đã khuất.