Tin tức

Hội thao Quốc phòng và Hội thao Thể dục thể thao lực lượng dân quân tự vệ năm 2019

20 Tháng Tám 2019

BBT

Trong 3 ngày từ 15 đến 17/8, quận Hà Đông đã tổ chức thành công Hội thao Quốc phòng và Hội thao Thể dục Thể thao (TDTT) lực lượng dân quân tự vệ năm 2019. Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tham gia và đạt 01 giải Ba toàn đoàn Khối tự vệ, 01 giải Ba cá nhân 3 môn quân sự phối hợp.

Tham dự Hội thao năm nay có tổng số 1.030 đồng chí của 51 đơn vị dân quân, tự vệ, trong đó đội trưởng, đội phó 110 đồng chí; 920 vận động viên. Các vận động viên tham gia 11 nội dung thi đấu, gồm: nhận thức chính trị, 3 môn quân sự phối hợp, phòng không, công binh, trinh sát, thông tin, phòng hóa, hậu cần, kỹ thuật; trong đó khối dân quân thi 9 nội dung; khối tự vệ thi 4 nội dung.

Để tham gia tại Hội thao Quốc phòng và Hội thao TDTT lực lượng Dân quân Tự vệ quận Hà Đông năm 2019, Nhà trường đã có Công văn số 09/BCHQS ngày 01/8/2019 cử 8 đồng chí tham gia với 04 nội dung, gồm: Môn chính trị, Ba môn phối hợp, Hậu cần và Kỹ thuật. Kết thúc Hội thao, Đội tuyển Tự vệ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã đạt 01 giải Ba toàn đoàn và 01 giải Ba cá nhân 3 môn quân sự phối hợp.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong các môn thi đấu

Đồng chí Lê Đình Tươi (Trạm Y tế )đạt giải Ba 3 môn quân sự phối hợp

Thông qua Hội thao lần này, nhằm tạo điều kiện để cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn quận có dịp giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau; Đánh giá chất lượng tổ chức huấn luyện của các đơn vị và trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, bản lĩnh chính trị, quân sự của từng cá nhân, đơn vị, tập thể.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Đội tự vệ Nhà trường tham gia Hội thao

Đồng chí Lương Thị Đào (khoa Văn hóa Nghệ thuật) tham gia nội dung kỹ thuật tháo lắp súng