Hoạt động đào tạo

Khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa 18

27 Tháng Tám 2019

BBT

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức và và sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cũng như các học viên đến từ nhiều đơn vị khác, chiều ngày 26/8/2019, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm khóa 18 tại phòng họp 3 của Trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm khóa 18

Khóa học nghiệp vụ sư phạm lần này được học tập trung liên tục trong khoảng thời gian 2  tháng. Lớp học gồm có 30 học viên là những cán bộ, sinh viên Nhà trường và một số học viên tới từ đơn vị ngoài. Trong chương trình, các học viên sẽ được theo học các môn như: Tâm lý học dạy học đại học, Giao tiếp sư phạm, Sử dụng phương tiện kỹ thuật & công nghệ trong dạy học đại học, Lý luận dạy học đại học,…

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phát biểu khai giảng lớp học Nghiệp vụ sư phạm khóa 18

Việc bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm có ý nghĩa quan trọng, góp phần cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng công tác giảng dạy cho cán bộ, giảng viên tại các cơ sở giáo dục. Khóa học lần này sẽ trang bị thêm những thông tin, kỹ năng cần thiết về đào tạo đại học cho các học viên. Đồng thời, qua đó học viên cũng được nuôi dưỡng thêm lòng yêu nghề, ý thức và tác phong sư phạm mẫu mực của nhà giáo.