Hoạt động đào tạo

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

02 Tháng Mười 2019

BBT

            Sáng ngày 02/10/2019, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên; đặc biệt là các tân sinh viên của Nhà trường.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

            Tới dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, lãnh đạo các Bộ, ban ngành, các trường đại học, cao đẳng và các cơ quan thông tấn báo chí. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

         

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới

            Trong không khí trang trọng của Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học 2019-2020.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại Lễ khai giảng 

            Diễn văn khai giảng năm học của PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại thành tích đạt được trong năm học 2018 - 2019: Tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên tất cả lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Nhà trường: chất lượng tuyển sinh, đào tạo và quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học tiếp tục được khẳng định, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực, kiểm định chất lượng giáo dục được ghi nhận, kiểm định các chương trình đào tạo được triển khai tích cực, công tác Hợp tác Quốc tế được đẩy mạnh, đặc biệt về cơ sở vật chất của Nhà trường đã có một bước chuyển biến rõ rệt, ngày càng khang trang, xanh - sáng và đẹp hơn…

            Đồng thời, PGS.TS. Đào Đăng Phượng mong rằng trong thời gian tới, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường sẽ phát huy tốt những thành quả đã đạt được; tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng - Nhà nước và Nhân dân giao phó, góp phần vào việc nâng cao trình độ dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh trống khai trường

 năm học 2019 - 2020

 

            Chung niềm vui của ngày khai trường, đại diện giảng viên, NSƯT.ThS. Trần Mai Tuyết - Trưởng khoa Thanh nhạc và em Hà Kiều Anh - K7A Thanh nhạc - đại diện sinh viên đã chia sẻ về quá trình công tác, học tập cũng như bày tỏ những cảm xúc vui mừng của mình trong ngày khai giảng.

NSƯT.ThS. Trần Mai Tuyết - Trưởng khoa Thanh nhạc phát biểu tại buổi Lễ

            Tại buổi lễ Khai giảng, nhà trường đã trao tặng bằng khen dành cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và có điểm trúng tuyển thủ khoa đầu vào năm 2019.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao tặng bằng khen cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và có điểm trúng tuyển thủ khoa đầu vào năm 2019

            Năm học 2019 - 2020 của thầy và trò Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã chính thức bắt đầu. Thầy và trò Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ cùng quyết tâm đạt được thêm nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, học tập trong năm học mới.

  Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Khai giảng: