Tin tức

Chào mừng 20/10 và trao giải cuộc thi ảnh “Những hoạt động của nữ công đoàn viên NUAE”

18 Tháng Mười 2019

BBT

Sáng ngày 18/10, Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và tiến hành trao giải cuộc thi ảnh “Những hoạt động của nữ công đoàn viên NUAE”.

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.Đào Đăng Phượng - Bí thứ Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ nữ công đoàn viên Nhà trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng tặng hoa chúc mừng đại diện nữ Công đoàn viên trường

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường, đồng chí Dương Thị Thu Hà – Trưởng khoa Sau Đại học phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường ĐHSP Nghệ thuật nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc Trường, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trong không khí cởi mở, gần gũi của buổi lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các nữ công đoàn viên của Nhà trường, biểu dương những thành tích xuất sắc của cán bộ nữ đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí mong muốn cán bộ nữ cần phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngay sau phần lễ kỉ niệm, TS. Đỗ Việt Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã tổng kết cuộc thi ảnh “Những hoạt động của nữ công đoàn viên NUAE”. Ý nghĩa của cuộc thi không chỉ nhằm tôn vinh những hình ảnh đẹp nhất của nữ công đoàn viên Nhà trường nhân ngày 20/10 mà còn là cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ trong hoạt động chuyên môn và đời thường của mình.

TS. Đỗ Việt Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tổng kết cuộc thi ảnh “Những hoạt động của nữ công đoàn viên NUAE”

Theo các công đoàn viên, cuộc thi ảnh “Những hoạt động của nữ công đoàn viên NUAE” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi thực sự tạo ra một sân chơi để các công đoàn viên có cơ hội nhìn thấy nhau, biết đến nhau, chia sẻ và gắn bó yêu thương với nhau nhiều hơn.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng trao giải cho các Công đoàn đạt giải

Cụ thể, các giải thưởng được trao gồm:

Giải Nhất: Công đoàn Khoa Thiết kế Đồ họa

Giải Nhì (02 giải): Công đoàn Khoa Văn hóa Nghệ thuật và công đoàn phòng Tổ chức - Hành chính

Giải Ba (02 giải): Công đoàn Khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May và công đoàn phòng Quản lý Học viên, sinh viên

Giải công đoàn Khoa có nhiều nữ công đoàn viên dự thi nhất: Công đoàn Khoa Thanh nhạc

PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng chụp ảnh cùng các nữ công đoàn viên NUAE