Tin tức

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông vừa làm vừa học ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mĩ thuật năm 2019

23 Tháng Mười 2019

BBT

Sáng 19/10/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông vừa làm vừa học ngành Sư phạm Âm nhạc (SPÂN), Sư phạm Mĩ thuật (SPMT) năm 2019. PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã tham dự và phát biểu chúc mừng. Tham dự còn có lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh tinh thần học tập và chúc mừng các tân cử nhân đã tốt nghiệp lần này. PGS.TS. Đào Đăng Phượng nhấn mạnh: Với những kết quả đạt được trong học tập, rèn luyện của các tân cử nhân tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, hy vọng rằng các anh chị sẽ vận dụng một cách có hiệu quả và linh hoạt vào thực tiễn làm việc trên các cương vị công tác khác nhau, đáp ứng được yêu cầu của cơ quan, đơn vị công tác, qua đó góp phần khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo Nhà trường nhận hoa chúc mừng của các tân cử nhân

Đại diện tân cử nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo… đã dành nhiều tâm huyết đào tạo, bồi dưỡng, hướng dẫn tận tình để có được kết quả như ngày hôm nay. Các tân cử nhân đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tỏa lòng biết ơn sâu sắc đến Nhà trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân ngành SPÂN

PGS.TS. Đào Đăng Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng các tân sử nhân ngành SPMT

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ bế giảng:

PGS.TS. Đào Đăng Phượng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân ngành SPÂN chụp ảnh cùng các giảng viên Nhà trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm