Tin hợp tác quốc tế

Gặp mặt, trao đổi, ký kết hợp tác với Tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig, CHLB Đức

03 Tháng Mười Hai 2019

BBT

           Chiều ngày 02/12, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (NUAE) và Tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig, CHLB Đức đã ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và tuyển dụng.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên

            Tham gia lễ ký kết có ông Gisbert GeiBler - Chủ tịch tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig, TS. Martina Schmutzler - Phó Chủ tịch tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig cùng các thành viên đi cùng đoàn. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa NUAE và Tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig

            Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig gồm một số nội dung: cùng nhau quảng bá, giới thiệu các chương trình giảng dạy và tuyển dụng của NUAE và Lehmbaugruppe; Tuyển dụng nhân lực cho ngành sư phạm mầm non và các ngành phù hợp; Tham gia đào tạo, trao đổi đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức.

Hai bên tặng quà lưu niệm

           Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác đã mở ra các cơ hội trao đổi, rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động. Đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Các thành viên Tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo,

cán bộ Nhà trường

            Sau buổi tiếp, đoàn công tác Tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig tham quan thực tế phòng trưng bày của khoa Thiết kế Thời trang và phòng trưng bày sản phẩm thiết kế của sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa.

Các thành viên Tập đoàn Lehmbaugruppe - Leipzig tham quan lớp học Nhà trường