Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đào tạo Đại học ngành Du lịch

09 Tháng Mười Hai 2019

NUAE- Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chính thức được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo ngành du lịch trình độ đại học theo Quyết định số 4626/QĐ-BGDĐT ngày 02 tháng 12 năm 2019. Điều này cũng mở ra cho các bạn trẻ yêu thích ngành du lịch cơ hội được học tập tại một trong những môi trường đào tạo văn hóa, nghệ thuật hàng đầu cả nước.

Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép

trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đào tạo Ngành Du lịch học trình độ đại học

Du lịch là một ngành đang hứa hẹn nhiều tiềm năng nhất là trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các cấp quản lý, các nhà kinh tế của Việt Nam cũng xác định Du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam (bên cạnh Nông nghiệp và Công nghệ thông tin). Điều này đặt ra yêu cầu tất yếu đối với việc đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Cũng vì thế mà xu hướng chọn theo học ngành Du lịch của học sinh, sinh viên Việt Nam đang gia tăng đáng kể, với nhiều cơ hội công việc có được nhiều trải nghiệm thú vị, được đi nhiều nơi và có thu nhập tương đối tốt.

Nguyễn Tuấn Vũ - Sinh viên K6, Khoa Văn hóa Nghệ thuật của NUAE hướng dẫn khách đi Tour

Năm 2020, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ chính thức tuyển sinh ngành Du lịch ở trình độ đại học với tổng chỉ tiêu dự kiến là: 50 sinh viên; thí sinh chọn 01 trong các tổ hợp sau để làm hồ sơ xét tuyển:

1. Ngữ văn; Lịch sử; Địa lý.

2. Ngữ văn; Toán; Lịch sử.

3. Ngữ văn; Toán; Địa lý.

4. Ngữ văn; Toán; Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga).

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Số 18 ngõ 55, đường Trần Phú, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. ĐT: 0243.854 7301; Hotline: 0947.392.229; Website: http://www.spnttw.edu.vn hoặc mọi thắc mắc xin gửi về tuyensinh@spnttw.edu.vn.

Với những bạn trẻ năng động, yêu thích ngành du lịch, đây thực sự là một cơ hội học tập tốt trong một môi trường học tập giàu truyền thống, bề dày kinh nghiệp đào tạo. Hãy để NUAE chắp cánh cho ước mơ của các bạn bay cao, bay xa hơn nữa!

Một số hình ảnh của Nguyễn Tuấn vũ - Sinh viên K6, Khoa Văn hóa Nghệ thuật của NUAE

trong dịp hướng dẫn khách đi tham quan Thái Lan.