Sự kiện

NUAE - Điểm đến của Thí sinh yêu Âm nhạc

04 Tháng Năm 2020

            Bạn có niềm đam mê âm nhạc, bạn muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay một giáo viên Âm nhạc... Ngoài năng khiếu trời cho bạn một giọng hát hay, bạn cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng cũng như được đào tạo bài bản và nghiêm túc để có được những kĩ năng tuyệt vời và những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trường ĐHSP Nghệ thuật TW - địa chỉ đào tạo nghệ thuật uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

ThS. Lê Minh Tuyến - Giảng viên khoa Piano và Thanh nhạc

            Năm 2020, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với chỉ tiêu 1290 sinh viên cho 16 ngành và chuyên ngành học đại học, đại học liên thông hệ chính quy. Trong đó, sinh viên dự thi khối N, bao gồm các ngành: Thanh nhạc (60 chỉ tiêu), Piano (30 chỉ tiêu), Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Âm nhạc Mầm non (200 chỉ tiêu). Về phương thức tuyển sinh: Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương tổ chức tuyển sinh riêng, xét tuyển điểm môn Ngữ văn kết hợp với tổ chức thi tuyển môn năng khiếu. Có hai hình thức xét điểm môn Ngữ Văn: căn cứ kết quả môn Ngữ văn trong học bạ THPT, là điểm trung bình cộng  ba năm phải đạt từ 5,0 hoặc kết quả thi môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia (từ năm 2015), hình thức xét do thí sinh tự lựa chọn và đăng ký trên Hồ sơ dự thi. Ngoài ra, thí sinh sẽ phải dự thi môn năng khiếu dựa theo ngành đào tạo. Đối với các ngành thuộc khối N, thí sinh thi môn Kiến thức Âm nhạc cơ bản: Nhạc lý, Xướng âm hoặc Thẩm âm; môn thi năng khiếu thứ hai là môn Thanh nhạc - Nhạc cụ dành cho ngành ĐHSP Âm nhạc, môn Thanh nhạc dành cho ngành ĐH Thanh nhạc, môn Piano cho ngành ĐH Piano.

ThS. Mai Hương - Giảng viên khoa  Piano và Thanh nhạc trên sóng truyền hình

            Trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp vừa mang tính học thuật vừa mang tính thực tiễn cao, sinh viên Sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc và Piano sẽ có nhiều cơ hội để phát huy tối đa khả năng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành nghệ sĩ, ca sĩ biểu diễn thanh nhạc và piano; công tác trong các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc trở thành giáo viên dạy âm nhạc tại các trường ĐH, Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực âm nhạc, văn hóa, nghệ thuật, các trung tâm đào tạo âm nhạc, các trường phổ thông trên toàn quốc.

ThS. Đỗ Thị Hương Giang - Phó trưởng khoa Piano và Thanh nhạc (áo trắng) trong

chương trình Tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2020

            Chính vì vậy, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ là một địa chỉ hoàn hảo cho sinh viên có nguyện vọng bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Mọi thông tin về tuyển sinh Đại học năm 2020, độc giả truy cập trên Website: http://www.spnttw.edu.vn, Hotline: 0947.392.229 hoặc mọi thắc mắc xin gửi về tuyensinh@spnttw.edu.vn.

BBT