Tin tức – Sự kiện

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019

25 Tháng Mười Hai 2019

BBT

Chiều ngày 23/12/2019, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019” cho 137 học viên là các quần chúng ưu tú, được lựa chọn từ các Chi bộ trong Nhà trường.

Tới dự Lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các Chi bộ cùng học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

Đ/c Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra phát biểu

tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra nhấn mạnh, việc trường ĐHSP Nghệ thuật TW được Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cho phép mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn của Nhà trường. Trong những năm qua, Nhà trường đã luôn chú trọng bồi dưỡng và giới thiệu các quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng, thực hiện tốt công tác phát triển Đảng tại cơ sở. Đồng chí hi vọng, các học viên của Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Nhà trường tổ chức sẽ nêu cao ý thức, tinh thần học tập, tham gia đầy đủ các buổi học và hoàn thành lớp học với kết quả tốt, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quần chúng Phùng Thị Hồng Nhung đại diện các học viên phát biểu ý kiến

Thay mặt cho 137 quần chúng tham dự lớp học, quần chúng Phùng Thị Hồng Nhung đã bày tỏ niềm tự hào khi được lựa chọn tham gia lớp bồi dưỡng lần này. Đó là thành quả của quá trình rèn luyện và phấn đấu trong học tập và công tác suốt thời gian qua của các học viên. Quần chúng Phùng Thị Hồng Nhung cũng thể hiện quyết tâm tu dưỡng về cả tư tưởng, nhân cách, không ngừng nỗ lực để được đứng trong hàng ngũ của Đảng; trở thành hạt nhân nòng cốt, góp phần hiệu quả vào việc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019 diễn ra từ ngày 23/12/2019 đến ngày 27/12/2019. Trong thời gian này, các học viên sẽ được truyền đạt những nội dung: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản về điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản được trang bị về lí luận cũng như vận dụng vào thực tiễn.