Tin tức

Lễ công bố quyết định sáp nhập đơn vị và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo khoa Piano và Thanh nhạc

01 Tháng Giêng 2020

BBT

Chiều ngày 30/12, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập đơn vị và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo khoa Piano và Thanh nhạc.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể các đồng chí trong khoa Piano và Thanh nhạc tới dự và chúc mừng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã trao Quyết định Sáp nhập khoa Piano và Thanh nhạc, quyết định bổ nhiệm cho ThS. Đỗ Hương Giang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Piano và Thanh nhạc.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng trao quyết định và hoa cho các cán bộ giữ cương vị phó trưởng khoa phụ trách, phó trưởng khoa, phó trưởng bộ môn

Việc sáp nhập hai khoa và bổ nhiệm này có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường. Với trách nhiệm là một người cán bộ quản lý, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đề nghị các lãnh đạo, cán bộ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, ThS. Đỗ Hương Giang cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự tín nhiệm của cán bộ, giảng viên trong khoa và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của nhà Trường.

ThS. Đỗ Hương Giang - Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Piano và Thanh nhạc phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trao quyết định bổ nhiệm các phó trưởng khoa, phó bộ môn phụ trách của khoa Piano và Thanh nhạc.