Sự kiện

Nữ sinh Khoa Văn hóa Nghệ thuật – NUAE tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

06 Tháng Giêng 2020

NUAE - Ngày 28/12, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội diễn ra vòng Sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020”. Cuộc thi do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức từ tháng 11-2019 đến tháng 2-2020. Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi hướng tới tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của nữ sinh Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi tạo sân chơi bổ ích để nữ sinh thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại và nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống; cổ vũ, động viên các bạn trẻ tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Thanh lớp K13 Quản lý văn hóa – Khoa Văn hóa Nghệ thuật của NUAE

Với  sự tự tin của mình nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Thanh lớp K13 Quản lý văn hóa – Khoa Văn hóa Nghệ thuật, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tại vòng sơ khảo đã được lựa chọn là một trong những thí sinh có gương mặt khả ái vượt qua các phần thi Kiểm tra nhân trắc học và Trình diễn trang phục tự chọn tại thành phố Hà Nội.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Thanh của NUAE cùng các thí sinh trường bạn

chụp ảnh lưu niệm với Ban giám khảo cuộc thi

Mặc dù chưa có kết quả các thí sinh vào vòng bán kết nhưng hy vọng rằng Nguyễn Thị Thanh Thanh sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp và mang thương hiệu của NUAE đến với bạn bè cả nước không chỉ về tài năng nghệ thuật mà còn về trí tuệ và trái tim nhân ái trong cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam” 2020.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Thanh của NUAE tự tin trả lời phỏng vấn trên phương tiện thông tin đại chúng.

                                                                                                                              ThS. Lương Thị Đào

Khoa Văn hóa Nghệ thuật - NUAE