Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2019

07 Tháng Giêng 2020

BBT

Ngày 03/01/2020, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2019.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các lãnh đạo các đơn vị, ãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các nhà giáo là những người đang trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp sau đại học của Trường và các các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.

Đại diện học viên cao học các chuyên ngành tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ  PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới các tân Thạc sĩ vì đã tin tưởng lựa chọn ĐHSP  Nghệ thuật TW trong hành trình chinh phục tri thức. PGS.TS. tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình nghiên cứu, học tập tại Trường, các tân thạc sĩ sẽ có những đóng góp tích cực cho ngành giáo dục và văn hóa nghệ thuật của nước nhà.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Định - Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 79 tân thạc sĩ đợt 2 năm 2019, bao gồm khóa 5,6,7,8,9 chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc; khóa 3,5,6,7 chuyên ngành Quản lý Văn hóa và khóa 1,2,3,4 chuyên ngành Lý luận và Phương pháp bộ môn Mỹ thuật.

Đại diện cho các tân thạc sĩ, tân Thạc sĩ Trần Mai Phong - K7  Quản lý Văn hóa đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Nhà trường vào phục vụ công việc.

Tân Thạc sĩ Trần Mai Phong - K7 Quản lý Văn hóa chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Mốt số hình ảnh của Buổi Lễ:

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh kỉ niệm cùng các tân thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Văn hóa

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh kỉ niệm cùng các tân thạc sĩ Chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc và chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật

Văn nghệ chào mừng